John Eustace đóng đinh tại Birmingham bị Middlesbrough hoàn tác

John Eustace nói bong da Birmingham City phải rút ra bài học kinh nghiệm ở cả hai đầu sân sau khi chuỗi 4 trận bất bại của họ kết thúc.

Huấn luyện viên trưởng của The Blues chứng kiến ​​Chuba Akpom ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu trong hiệp một và các vị khách đã làm việc chăm chỉ để có bàn gỡ hòa trong hiệp hai nhưng không thể mở được hàng hậu vệ của Middlesbrough.

Phát biểu sau trận đấu, Eustace cảm thấy phe của mình đã thay đổi ngắn. Eustace nói:

Tôi không nghĩ chúng tôi đáng bị thua, chúng tôi rất thất vọng. Tôi nghĩ rằng hiệp một chúng tôi đã bắt đầu trận đấu rất tốt với những pha bóng bổng, khi không có bóng chúng tôi không gây đủ áp lực lên họ nên chúng tôi hơi bị động.

Hiệp hai chúng tôi đã chơi tốt hơn nhiều. Tôi nghĩ rằng một trận hòa sẽ là một kết quả công bằng. Chúng tôi đã có một số cơ hội tốt. Trong hiệp một, chúng tôi có cơ hội thực sự tốt với Scotty Hogan, chúng tôi cũng có một vài cơ hội trong hiệp một. Hiệp hai chúng tôi đã có một số áp lực tốt mà không thực sự gây ra cho họ quá nhiều vấn đề trong hiệp ba cuối cùng.

Chúng tôi phải trở nên tốt hơn trong phần ba cuối cùng đó, việc đưa ra quyết định của chúng tôi phải tốt hơn, chúng tôi cần hoàn thành cú sút nhanh hơn, chúng tôi cần phân phối tốt hơn trong phần ba cuối cùng đó, chúng tôi cần nhiều cơ thể hơn trong hộp, chúng tôi cần giúp đỡ Troy và Scott ở trên đó với một vài pha chạy về phía trước từ hàng tiền vệ của chúng tôi.

John Eustace đóng đinh tại Birmingham bị Middlesbrough hoàn tác
John Eustace đóng đinh tại Birmingham bị Middlesbrough hoàn tác

Nhưng nó đang được tiến hành, các cầu thủ đã chơi tuyệt vời trong cả mùa giải nên chúng tôi sẽ không quá thất vọng về kết quả ngày hôm nay. Chúng tôi không muốn thua nhưng màn trình diễn vẫn ổn trong hiệp hai và vẫn còn đó những điểm tích cực cần ghi nhớ trong trận đấu. Chúng tôi đã kết thúc với 4 cầu thủ Dưới 18/19 trên sân một lần nữa, đó là trải nghiệm tuyệt vời cho họ. Đó là vị trí của chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù vậy, trong trận đấu thứ hai đang diễn ra, The Blues đã bị gỡ hòa bởi một bàn thắng cố định khi Manny Longelo mất Chuba Akpom và Auston Trusty không thể phá bóng – giống như trường hợp của Bramall Lane trước bàn thắng của Oli McBurnie. Eustace thừa nhận:

Tôi nghĩ rằng mục tiêu đã đặt ra là sự khác biệt. Thật là bực bội, chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ trên sân tập để ngăn chặn điều đó. Những chàng trai đó cũng rất thất vọng trong phòng thay đồ. Chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ, hy vọng chúng tôi có thể làm đủ việc để dừng các mục tiêu đã đặt ra.

Tôi nghĩ rằng việc thiếu vắng những cầu thủ lớn hơn như Marc Roberts, dĩ nhiên sẽ tạo ra sự khác biệt lớn, đó là thể chất nhưng không có lý do gì ở đây, các cầu thủ trên sân đó phải phòng thủ và tấn công cùng nhau. Trong suốt mùa giải này, chúng tôi đã làm được điều đó. Chúng tôi rút kinh nghiệm từ kết quả tối nay và chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *