Ivan Sanchez tiết lộ Real Valladolid có thể có quyền trực tiếp lựa chọn chuyển nhượng vĩnh viễn cho anh ấy vào cuối mùa giải. Lần đầu tiên cầu thủ 29 tuổi này có được thể lực sung mãn và có tên trong đội hình chính các trận đấu thường xuyên trong trận đấu trong trang phục của Segunda Division để giành suất thăng hạng La Liga.

Sanchez đã ra sân trong sáu trận đấu gần đây nhất và hy vọng sẽ giữ được suất đá chính cho cuộc đụng độ đêm thứ hai với Real Sociedad B đang gặp khó khăn, với Real ở vị trí thứ ba sau Eibar và Almeria và đang tìm cách gần với hai điểm từ đầu.

Birmingham City beat competition to sign 28-year-old winger in summer - The  72

Nói với tờ báo Tây Ban Nha El Norte de Castilla, cầu thủ chạy cánh này đã mô tả anh ấy hạnh phúc như thế nào khi được thi đấu trở lại và giải quyết những gì có thể xảy ra vào mùa hè khi thời hạn cho mượn của anh ấy kết thúc. Sanchez còn một năm nữa trong hợp đồng với Birmingham City của anh ấy nhưng anh ấy đã trở thành một cầu thủ bên lề của Birmingham City khi anh ấy phải vật lộn với chấn thương.

“Có một lựa chọn mua nhưng nó không bắt buộc và nó phụ thuộc vào câu lạc bộ, đó là một chút do vấn đề chấn thương và tôi hoàn toàn hiểu điều đó vì tôi đến từ một chấn thương nghiêm trọng và hai cuộc phẫu thuật. Điều tôi muốn là hồi phục tốt và tận hưởng trận đấu trở lại. Tôi sẽ nói chuyện trên sân.

“Hôm nay, điều duy nhất khiến tôi lo lắng là Real Valladolid có đạt được mục tiêu và sau đó [nó] sẽ được quyết định. Tôi rất vui với thành phố, câu lạc bộ và với người dân. Lúc đầu họ không biết tôi rõ lắm nhưng giờ họ đối xử với tôi rất tốt và sự tử tế đó rất quan trọng đối với một cầu thủ.

Birmingham City player ratings vs Swansea City: Chong sparkles but dominant  Blues are held - Birmingham Live

“Tôi rất hạnh phúc khi ở đây. Nếu câu lạc bộ quyết định tôi ở lại, Iván sẽ rất hạnh phúc ở Valladolid. Và nếu tôi phải trở lại, thì ít nhất cũng đã giúp câu lạc bộ đạt được mục tiêu.”

Sanchez gia nhập The Blues theo dạng chuyển nhượng tự do từ Elche vào mùa hè năm 2020 và là một trong số ít điểm sáng trong nhiệm kỳ của Aitor Karanka. Tuy nhiên, một khi người đồng hương của anh ấy bị thay thế bởi Bowyer tại St Andrew’s, anh ấy đã phải vật lộn về thể lực và cơ hội cho đội đầu tiên của anh ấy đã cạn kiệt. Phong độ lên xuống phập phù chính là điểm yếu lớn nhất của Ivan, nếu anh đạt thể trạng cùng phong độ tốt nhất, cộng với khả năng qua người khá điêu luyện, bộ kỹ năng xoay sở thoát pressing tốt. Tiền vệ của Birmingham City chính là mối lo ngại đối với những đội bóng hàng đầu EFL Championship.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *