Ivan Sanchez nói rằng anh ấy sẽ rất ‘vui mừng’ khi ký hợp đồng vĩnh viễn với Real Valladolid và rằng một thỏa thuận có thể được ấn định về tiền lương. Cầu thủ 29 tuổi đã tìm lại phong độ và thể lực kể từ khi gia nhập Segunda Division dưới dạng cho mượn từ Birmingham City.

Anh ấy đã đá chính sáu trận gần đây nhất và ghi bàn trong hai trong ba trận đấu gần đây nhất khi Valladolid phải duy trì một thử thách thăng hạng. Với hai trận đấu còn lại, đoàn quân của José Rojo được đảm bảo ít nhất một suất đá play-off và họ không từ bỏ hy vọng giành được một trong hai suất thăng hạng tự động.

Birmingham City FC on Twitter: "?? Ivan Sanchez appreciation post.  https://t.co/wD2HjIvCJL" / Twitter

Dù điều gì xảy ra thì Sanchez vẫn còn một năm trong hợp đồng với The Blues – nhưng anh ấy không giấu giếm mong muốn ở lại quê hương của mình. Trong một cuộc phỏng vấn trên Eldesmarque.com , anh ấy đã nhắc lại điều đó và nói: “Nếu CLB quyết định, tôi sẽ rất vui khi ở lại đây. Mọi người đều đối xử tuyệt vời với tôi, cả đồng đội và người hâm mộ.”

Câu chuyện cũng đề cập đến mức lương của anh ấy, có thể là thách thức đối với Valladolid nếu họ không lên La Liga – và lựa chọn họ phải mua anh ấy từ The Blues. Anh ấy nói: “Nếu chúng tôi ở lại hạng Nhì và họ quyết định thực hiện với tùy chọn mua, chúng tôi sẽ đạt được một thỏa thuận. Sẽ không có vấn đề gì. Sau những gì tôi đã trải qua, điều quan trọng nhất đối với tôi là hạnh phúc, và tôi ở đây ”.

Sanchez gia nhập The Blues của Aitor Karanka từ Elche vào mùa hè năm 2020. Anh ấy đã gây ấn tượng tích cực trong một mùa giải khó khăn cho câu lạc bộ mặc dù cơ hội của anh ấy cạn dần – khi cuộc đấu tranh thể lực của anh ấy bắt đầu – dưới thời Lee Bowyer . Thật vậy, cầu thủ chạy cánh này chỉ có một lần xuất phát tại Championship dưới thời Bowyer và chỉ chơi 23 phút trong mùa giải này. Anh vẫn đang tập luyện trở lại thể lực khi được phép trở lại Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Tổng cộng anh ấy đã ghi hai bàn sau 44 trận cho The Blues.

Blues' Ivan Sanchez joins Real Valladolid on loan | Birmingham City  Football Club

Đây là một thành tích khá là thành công của Sanchez dưới thời cựu HLV Karanka, mùa bóng ấy anh cũng đóng góp không nhỏ cho sự vươn lên đầy thăng hoa và vô cùng cảm xúc trong những trận cầu rực lửa của đội bóng thành phố Birmingham. Chắc hẳn trong trái tim của người hâm mộ Blues sẽ vẫn mãi khắc ghi hình bóng của một chàng tiền vệ hào hoa luôn khát khao cống hiến và tận hưởng những điều đẹp đẽ, tuyệt vời nhất với trái bóng.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *