Fulham đã giải phóng Alfie Mawson với hợp đồng Craven Cottage của anh ấy sẽ kết thúc vào tháng tới. Đội vô địch EFL Championship đã xác nhận danh sách được công bố và giữ lại của họ, với Mawson là một trong 13 cầu thủ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Các hậu vệ đồng hương Cyrus Christie, người đang được cho mượn tại Swansea – và Michael Hector cũng đã hết thời gian thi đấu cho người của Marco Silva. Fabri, Jean Michaël Seri, Timmy Abraham, Jacob Adams, Eric Ameyaw, Xavier Benjamin, Tyler Caton, Jerome Opoku, Jonathon Page, Julian Schwarzer và Jaylan Wildbore là những người còn lại ra đi.

Bizarre football injuries: Fulham defender Alfie Mawson out with knee  problem picked up after putting on his boots | Goal.com

Birmingham City sẽ đặc biệt cảnh giác trước sự ra đi của Mawson, họ đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng họ vẫn quan tâm đến thời điểm này. The Blues thực sự đã chơi tại Fulham khi tin đồn chuyển nhượng mùa hè lên đến đỉnh điểm  và vào thời điểm đó, cầu thủ 28 tuổi thậm chí đã không tham gia vào đội hình ngày thi đấu trong vài tháng.

Tuy nhiên, Silva lại để anh ta vào sân từ băng ghế dự bị khi Fulham thắng 6-2, nhưng chỉ trong trận đấu đó, anh ta đã trở lại với băng ghế dự bị và ở đó trong phần còn lại của mùa giải. Mawson chỉ có 52 lần ra sân kể từ khi gia nhập Fulham từ Swansea vào năm 2018 và sẽ là 29 trong mùa giải tới. Tổng cộng, anh đã chơi 71 lần cho Swansea và trước đó là đồng đội của Marc Roberts tại Barnsley trong một mùa giải.

Những nỗ lực tăng cường chất thép nơi hàng thủ của The Blues cũng được tiếp tục, với các cựu binh Roberts và George Friend còn hợp đồng và Nico Gordon mới nổi cũng gây ấn tượng trong vài trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, họ sẽ tìm cách đi tiếp từ Harlee Dean trở lại, người có thời gian cho mượn với Sheffield Wednesday kết thúc với thất bại trong trận play-off.

Một số thông tin cho rằng Onel Hernandez sẽ báo cáo trước mùa giải với Norwich City, mặc dù Birmingham City quan tâm đến việc đưa anh ấy trở lại St Andrew’s. Ban lãnh đạo của đội chủ sân St Andrew’s hiểu rằng cầu thủ 29 tuổi sẽ trở lại Carrow Road  và đội của Dean Smith  khi các cầu thủ của Canaries tái hợp vào tháng tới.

Onel Hernandez: Norwich-Profi bringt das politische Kuba an seine Grenzen -  WELT

Anh ấy sẽ làm như vậy khi đã dành toàn bộ mùa giải trước dưới dạng cho mượn  đầu tiên là ở Middlesbrough và sau đó ở The Blues  và với một năm hợp đồng còn lại mà anh ấy đã ký vào mùa hè năm 2019. Anh ấy cũng sẽ làm như vậy với đội của Smith đã bị xuống hạng trở lại chức vô địch chỉ sau một chiến dịch Premier League.

Smith sẽ để mắt đến những người như Hernandez, người đã tập luyện cùng những người đàn ông của anh ấy kể từ cuối mùa giải của The Blues, Jordan Hugill, Todd Cantwell, Sam McCallum, Daniel Sinani và Bali Mumba và nói: “Chúng tôi rất mong được làm việc với tất cả những người chơi một lần nữa. Chúng tôi cũng muốn thực hiện một số bổ sung, chúng tôi muốn làm mới nó và đóng dấu của riêng chúng tôi lên đó.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *