Điều gì tiếp theo cho câu lạc bộ bóng đá Birmingham City?

Cựu chủ sở hữu của Watford, Laurence Bassini đã nói với ITV News rằng việc tiếp quản Birmingham City của ông sẽ hoàn tất trong vòng 7 ngày tới. Anh xác nhận rằng các hợp đồng đã được trao đổi. Nếu thỏa thuận thành công, nó sẽ mang lại cho người hâm mộ Birmingham một sự thay đổi quyền sở hữu mong muốn từ lâu.

Nhưng không phải ai cũng tin rằng điều đó là tốt hơn. Bassini đã từng bị cấm thi đấu 3 năm. Shabana Mahmood, Nghị sĩ Lao động của Ladywood cho chúng tôi biết lý do tại sao cô ấy lại lo lắng. Cô giải thích trực tiếp:

Tôi lo ngại rằng anh ấy có một thành tích không tạo được niềm tin rằng việc tiếp quản này sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho câu lạc bộ bóng đá Birmingham City.

Đó là lý do tại sao tôi kêu gọi chính phủ hành động và ngăn chặn điều này tiếp diễn. Câu lạc bộ đã phải đối mặt với một thời kỳ bất ổn khủng khiếp và những câu hỏi thực sự về quyền sở hữu hiện tại của mình và tôi lo ngại rằng điều này không tiến bộ cho câu lạc bộ bóng đá.

Điều gì tiếp theo cho câu lạc bộ bóng đá Birmingham City?

Bassini nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ vui vẻ giải quyết các mối quan tâm của Mahmood trực tiếp. Và anh ấy đã được báo cáo cho biết anh ấy sẽ đầu tư khoảng 30 triệu bảng vào câu lạc bộ trong những năm tới, nếu anh ấy nói đúng với lời của mình thì có lẽ tương lai của The Blues có thể tươi sáng hơn.

Birmingham City đã dành trận hòa FA Cup vào thứ Bảy với Plymouth như là ngày lễ tưởng niệm Arthur hàng năm đầu tiên của họ để tưởng nhớ người hâm mộ The Blues sáu tuổi bị sát hại. Đội sẽ mặc những chiếc áo có in bộ Arthur 6 để tưởng nhớ Arthur Labinjo-Hughes, sau đó sẽ được bán đấu giá với sự hỗ trợ của NSPCC.

Điều gì tiếp theo cho câu lạc bộ bóng đá Birmingham City?

Một phần doanh thu của chương trình ngày mai cũng sẽ được dành cho quỹ từ thiện của trẻ em. Thông báo từ Birmingham City được đưa ra chỉ một ngày sau khi những lời tri ân dành cho Arthur vào đúng ngày sinh nhật thứ 8 của anh ấy.

Arthur bị giết vào tháng 6 năm 2020 và một phiên tòa xét xử vào tháng 11 và tháng 12 năm 2021 đã chứng kiến ​​người bạn đời của cha anh, Emma Tustin, bị bỏ tù chung thân vì tội giết người. Cô cũng bị kết tội với nhiều tội danh tàn ác, bao gồm cả đầu độc muối, và bị bỏ tù chung thân với thời hạn tối thiểu là 29 năm.

Vào tháng 12 năm 2021, Thomas Hughes, cha của Arthur, bị bỏ tù 21 năm vì tội ngộ sát. Các bản án của họ kể từ đó đã được chuyển đến Tòa phúc thẩm sau khi tổng chưởng lý Suella Braverman cho rằng họ quá khoan dung.

Birmingham, cùng với nhiều câu lạc bộ khác, đã vinh danh ở phút thứ sáu của trận đấu trên sân nhà sau đó. Khu vực gia đình tại sân St Andrew của câu lạc bộ đã được đổi tên thành Khu vực Arthur và ngày lễ tưởng niệm sẽ diễn ra hàng năm tại trận đấu trên sân nhà gần nhất với ngày sinh nhật của anh ấy, ngày 4 tháng 1.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *