David Stockdale đã mô tả cách anh ấy và Jude Bellingham trở thành bạn thân trong thời gian họ cùng nhau thi đấu ở Birmingham City. Thủ môn của Wycombe Wanderers, người đang hy vọng thăng chức vô địch trong trận chung kết play-off League One, đã ca ngợi ngôi sao của Borussia Dortmund vì ‘sự khiêm tốn’ cùng với tài năng thiên bẩm của anh ấy.

Anh ấy cũng đã tiết lộ cách một Bellingham trẻ sẽ thống trị quá trình huấn luyện của The Blues – trước khi bắt đầu đến trường và cách anh ấy khuyến khích anh ấy tiếp tục con đường học vấn của mình ngay cả khi anh ấy trở thành một cảm giác thiếu niên với The Blues.

Hey Jude" - so cool begrüßen die BVB-Stars Neuzugang Bellingham - Eurosport

Stockdale đã giải thích cách anh ấy và Bellingham hợp tác mặc dù tuổi của tiền vệ này gấp đôi. Anh ấy nói: “Tôi đã nói chuyện với anh ấy một vài tuần trước và thật ngạc nhiên về những gì mà một người đàn ông trưởng thành đáng yêu mà anh ấy đã hòa nhập và phải trưởng thành nhanh chóng như vậy. Mẹ anh ấy vẫn ở ngoài đó, bà ấy vẫn không biết chút tiếng Đức nào. Tôi tiếp tục nói với cô ấy một vài cụm từ nhưng chúng không phải là những cụm từ tốt nhất.

Vào thời điểm đó, tôi sẽ đưa anh ấy tham gia khóa huấn luyện tại nhà vì bố và mẹ của anh ấy đang làm việc hoặc bất cứ điều gì, hãy lên xe và anh ấy đã mặc đồng phục học sinh. Anh ấy sẽ đi tập huấn, trở thành cầu thủ giỏi nhất trong buổi tập cùng đội một, mặc đồng phục học sinh và được đưa đón để đến trường. Bạn không thể không biết.

“Nếu anh ấy thậm chí không đến Dortmund và thậm chí không chơi bóng, tôi đã có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của ai đó theo cách tích cực. Bởi vì anh ấy đã tiếp tục làm tốt và tôi vẫn giữ liên lạc, điều đó thật tuyệt. Tôi và con trai tôi sẽ đến xem nó chơi một lúc nào đó, đi gặp bố và mẹ của nó. Sẽ rất vui khi gặp anh ấy.

CLB của Jude Bellingham muốn giảm 50% lương cầu thủ | Bóng Đá

“Anh ấy luôn có sự tự tin đó, bạn phải có nó. Đó là điều thú vị khi chứng kiến ​​một ai đó phát triển thành một cầu thủ bóng đá giỏi nhưng cũng như trở thành một con người tốt, có khía cạnh đó và sự khiêm tốn đó. ”

Bellingham đã có 44 lần ra sân trong một mùa giải trong màu áo đội bóng cao cấp của The Blues trước khi chuyển đến Bundesliga. Kể từ đó, anh đã có trận ra mắt đội tuyển Anh và chơi ở Champions League trong khi trở thành đầu tàu của đội Borussia. Nhưng The Blues vẫn ở trong trái tim của Bellingham và phát biểu vào tuần trước, cầu thủ này đã tiết lộ ý định trở lại St Andrew’s để đòi lại chiếc áo số 22 ‘đã để dành’ của mình.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *