Cơn bão chấn thương đang hoành hành đội chủ sân St Andrew’s khi hàng loạt những trụ cột của Birmingham City đang gặp phải những ca chấn thương liên tục ảnh hưởng đến hiệu suất thi đấu của toàn đội. HLV trưởng Lee Bowyer đang gặp những khó khăn nhất định khi lực lượng nhân sự trong đội hình đang có dấu hiệu đi xuống trầm trọng. Những cái tên sau đây ít nhất sẽ vắng mặt trong vòng 3 vòng đấu tới tại EFL Championship mùa giải này.

Jeremie Bela

Birmingham City FC on Twitter: "? @JeremieBela10 ? An impressive start to  the campaign for this guy! https://t.co/abEn4kk4BM" / Twitter

Vào ngày 10 tháng 3 vừa rồi, Bowyer nói rằng ông ấy mong Bela sẵn sàng cho trận đấu với Hull City, vì đây chính là trận đấu rất then chốt quyết định cho vị trí tại EFL Championship mùa này, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ vì không thể kịp bình phục chấn thương. Anh ấy sẽ ổn vì Boro. Bela đã trở thành một nhân vật cố định ở vị trí hậu vệ cánh trái nhưng anh ấy đã bỏ lỡ trận đấu ở Ashton Gate và trên sân nhà trước Hull. Đây có lẽ là một mất mát lớn nơi đội hình Birmingham City.

Maxime Colin

Được đưa vào phục vụ ở vị trí trung vệ, Colin bị chấn thương đùi giữa hiệp một trong trận thua Huddersfield vào ngày 26 tháng 2. Đây là chấn thương thứ hai của anh ấy trong mùa giải và đến sau khi anh ấy vắng mặt hai tháng với vấn đề Achilles. Hull Bowyer nói: “Max có thể sẽ tham gia với chúng tôi vào ngày mai. Chúng tôi sẽ không vội vàng quay lại khi chúng tôi không cần thiết, Jordan đang làm tốt ở đó nhưng sẽ rất tuyệt nếu có anh ấy trở lại. trong tám chín trận cuối cùng. Tệ nhất là anh ấy sẽ tập luyện với chúng tôi vào cuối tháng này khi chúng tôi tham dự vòng play-off.”

Troy Deeney

Troy Deeney calls for the national curriculum to include black and minority  topics - Birmingham Live

Deeney dính chấn thương đùi trong trận thua Plymouth Argyle ở FA Cup vào ngày 8 tháng 1, đây được coi là chấn thương khá nặng và có thể ảnh hưởng đến những hệ quả về sau. Tiền đạo chủ lực của Birmingham đã phải nghỉ thi đấu trong 4 tuần và ngay khi trở lại tập luyện, anh ấy đã bị ngã với một vết thương ở bắp chân. Bowyer nói: “Troy phải tập luyện riêng với đội ngũ y bác sĩ, tôi tin rằng hôm nay anh ấy đã ra ngoài với những người tập thể hình, bây giờ đó chỉ là một trường hợp để anh ấy có được thể lực, và phong độ thi đấu”.

Anh ấy có lẽ sẽ mất một chút thời gian, tôi nghĩ, anh ấy đã ngồi ngoài khá lâu với hai chấn thương ở lưng nhưng chúng tôi vẫn chưa có khung thời gian cho việc đó. Tuy nhiên, Deeney đã ngỏ lời sẽ tập luyện hết sức để kịp phục hồi trước trận đấu với Hull City

George Friend

Theo những thông tin mới nhất từ trang chủ của Birmingham City, George Friend phải phẫu thuật một chút ở đầu gối, do chấn thương cũ, anh ấy đang ở ngoài trời làm một chút công việc, điều đó trở nên khó chịu đối với anh ấy nên anh ấy sẽ đi tối thiểu là bốn tuần nữa.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *