Chiếc ghế nóng ở cương vị chủ tịch CLB Birmingham City vẫn đang bị bỏ trống?

Đã gần ba tuần kể từ khi có tin tức về một doanh nhân người Anh muốn mua Birmingham City. Ngay khi The Blues chuẩn bị đá trận đấu cuối cùng của mùa giải 2021/2022 với Blackburn, nhà tài chính bóng đá Keith Harris đã xuất hiện như một cầu nối giữa các chủ sở hữu hiện tại, không mấy nổi tiếng và bên quan tâm.

Chiếc ghế nóng ở cương vị chủ tịch CLB Birmingham City vẫn đang bị bỏ trống?

Điều đó diễn ra nóng bỏng sau những nỗ lực của người hâm mộ The Blues , Paul Richardson và cầu thủ bóng đá người Argentina Maxi Lopez để xúc tiến việc mua lại của riêng họ. Sau nhiều năm lao động dưới quyền sở hữu sai lầm của Birmingham Sports Holdings, một mùa giải đáng thất vọng khác đã kết thúc với thất bại trên sân, sự thách thức và giận dữ đã tắt đi nhưng chỉ là một chút hy vọng trong không khí.

Những ngày xen kẽ, hai mươi trong số đó và đang tiếp tục được đếm, đã rất kinh khủng. Ba tuần có thể chỉ là nano giây đối với việc mua và bán các câu lạc bộ bóng đá, đối với một nhóm người ủng hộ đau đầu vì sự kết thúc của kỷ nguyên BSH, những ngày đó giống như một sự vĩnh hằng. Tất cả những tiếng ồn phát ra từ The Blues, thực sự những tiếng động phát ra từ chính người đàn ông rằng Lee Bowyer là quản lý của Birmingham City. Cho đến khi anh ấy không. Người đàn ông 45 tuổi nói với Jim White rằng anh ta đang liên hệ với các đại lý về việc mua cầu thủ mới cho mùa giải tới. ông có thể làm gì khác

Nếu danh tính của người quản lý là Ưu tiên số 1, thì việc sửa chữa St Andrew’s là số 1A. Đã hơn hai năm kể từ khi Thành phố Birmingham hoạt động với một trái tim đang đập hoàn toàn và những tác động tiêu cực của việc không có ai ở các tầng thấp hơn có lẽ không chỉ là mỹ phẩm.

Đáng khen ngợi là đầy đủ như Tilton và Kop phía trên, đã có một khoảng thời gian nghỉ giữa các cổ động viên và các cầu thủ khiến bầu không khí trở nên ngột ngạt. Ngay cả khi The Blues ghi bàn trong sự hiệp thông vui vẻ đó, khoảnh khắc ăn mừng giữa đồng đội và cổ động viên, vẫn không giống nhau. Xem những thước phim về một St Andrew’s đầy đủ từ bao năm trôi qua chỉ xát muối vào vết thương.

Chiếc ghế nóng ở cương vị chủ tịch CLB Birmingham City vẫn đang bị bỏ trống?

Tuy nhiên, điểm rộng hơn là người hâm mộ Birmingham City nên được phép ngồi và cổ vũ cho đội bóng của họ ở nơi họ muốn. Đó không phải là yêu cầu mặt trăng trên một cây gậy. Một vấn đề liên quan khác, đó là việc giảm năng lực đi kèm với một hệ quả tài chính. Bóng đá là bóng đá, những tin đồn về tương lai của Bowyer đã bắt đầu, Mark Warburton tuyên bố là ‘ứng cử viên hàng đầu’ cho một vị trí chưa có, nếu nó sẽ xảy ra. Như với tất cả các vấn đề chúng ta sắp thảo luận, tất cả các con đường đều dẫn đến sự tiếp quản sẽ trải qua. Sự rõ ràng là cần thiết trước khi người chơi trở lại sau vài tuần.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *