Cầu thủ của Birmingham City sẽ trở lại sau World Cup khi nào

Jordan James sẽ trở lại đội hình bong da của Birmingham City để sẵn sàng cho trận đấu tiếp tục mùa giải tại Blackpool vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 12.

Cầu thủ 18 tuổi này không có tên trong đội hình 26 mạnh của Rob Page nhưng sẽ đến Qatar cùng với người đồng hương Luke Harris khi huấn luyện viên trưởng Xứ Wales cân nhắc kế hoạch kế nhiệm.

James hoặc Harris có thể được kích hoạt vào đội hình đầy đủ nếu một người chơi rút lui trước trận đấu đầu tiên vào ngày 21 tháng 11 – nhưng hiện tại nó rất là ngắn ngủi.

Tuy nhiên, nếu Xứ Wales lọt khỏi một nhóm bao gồm Mỹ, Iran và Anh, điều đó có thể kéo dài thời gian của họ, với vòng loại trực tiếp đầu tiên kéo dài trong ba ngày, từ ngày 3-6 tháng 12.

Nhưng The Blues đã đồng ý với Page rằng tiền vệ này sẽ trở về nhà trong trường hợp anh ấy cần thiết trước danh sách lịch thi đấu lễ hội. Huấn luyện viên trưởng John Eustace nói:

Tôi đã nói chuyện với Rob Page trước đó và anh ấy đã nói rằng anh ấy chắc chắn sẽ trở lại để anh ấy sẽ có được vòng bảng nhưng sau đó anh ấy sẽ trở lại với chúng tôi.

Màn trình diễn của anh ấy rất xuất sắc, anh ấy được gọi lên tuyển vì chấn thương, những chấn thương đó hiện đã bình phục trở lại nhưng chúng tôi đã đưa anh ấy lên bản đồ. Anh ấy đã được gọi trước đó và đã nói rất rất tốt với Rob khi anh ấy ở đó. Anh ấy xứng đáng với điều đó, JJ đã hoàn toàn khác biệt kể từ khi chúng tôi đến từ đầu mùa giải.

Anh ấy chắc chắn không để bất cứ ai thất vọng, anh ấy là một trong những nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu, sau đó điều quan trọng là chúng tôi đã cho anh ấy nghỉ ngơi một chút. Chúng tôi đã cho anh ấy nghỉ ngơi, trao trách nhiệm cho các cầu thủ khác và cuối cùng anh ấy đã trở lại và màn trình diễn của anh ấy từ băng ghế dự bị rất quan trọng.

Cầu thủ của Birmingham City sẽ trở lại sau World Cup khi nào
Cầu thủ của Birmingham City sẽ trở lại sau World Cup khi nào

Để anh ấy đi và trải nghiệm World Cup với những người như Bale chỉ có thể có lợi cho anh ấy mà còn có lợi cho câu lạc bộ bóng đá. Hoàn toàn tín nhiệm cho JJ, anh ấy đã rất xuất sắc cho đến nay.

Cậu ấy mới 18 tuổi, chúng ta phải nhớ rằng, được gọi lên tuyển quốc gia là một thành tích tuyệt vời. Tôi nghĩ điều tốt nhất đối với anh ấy là đến World Cup và thực sự nắm lấy kinh nghiệm huấn luyện với những cầu thủ hàng đầu, hiểu những gì cần thiết để trở thành một cầu thủ hàng đầu sau đó trở lại và mang lại lợi ích cho chúng tôi trong tương lai.

James đã tận hưởng một mùa giải đột phá với The Blues trong nhiệm kỳ trước, ra sân 21 lần và kiếm cho mình một hợp đồng mới . Khởi đầu không suôn sẻ như muộn, mặc dù anh ấy vẫn ra sân 16 lần, với lần gần đây nhất là vào sân từ băng ghế dự bị trong trận hòa 2-2 với Swansea City vào tối thứ Ba.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *