Cầu thủ Birmingham đã vắng mặt cho đến tháng 12

Marc Roberts đã bị loại trừ cho đến sau kỳ nghỉ bong da World Cup sau chấn thương gân khoeo. Hậu vệ của Birmingham City đã bị buộc phải rời sân sớm ở hiệp hai trong chiến thắng 3-2 trước West Brom trước giờ nghỉ quốc tế.

Các bản quét đã tiết lộ mức độ thiệt hại và cầu thủ 32 tuổi này dự kiến ​​sẽ không trở lại trước trận đấu cuối cùng trước khi gián đoạn một tháng vào ngày 11 tháng 11.

Điều đó có nghĩa là trung vệ sẽ bị loại trừ cho đến tháng 12, khi The Blues tiếp tục mùa giải Championship của họ tại Blackpool hai tuần trước Giáng sinh.

Tin tức được đưa ra khi John Eustace chuẩn bị đưa đội của anh ấy đến Sheffield United vào thứ Bảy, một trận đấu sẽ đến quá sớm đối với gần như tất cả các cầu thủ bị thương của The Blues. Eustace nói:

Chúng tôi vẫn có một vụ Robbo lớn, đây là một cú đánh lớn. Rõ ràng là anh ấy đã rất đặc biệt cho đến thời điểm này ở giữa hàng thủ. Nó tạo cơ hội cho những người chơi khác bước vào và tạo ra sự khác biệt.

Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ gặp anh ấy trước khi World Cup kết thúc nếu tôi thành thật. Nếu chúng tôi làm được điều đó sẽ là một điểm cộng. Anh ấy đã ở giữa hai nửa trung tâm và ba người họ đã tạo thành một sự hợp tác tuyệt vời. Chúng ta phải tiếp tục và cho người khác một cơ hội.

Cầu thủ Birmingham đã vắng mặt cho đến tháng 12

Harlee Dean đã trở lại với nhóm, điều đó thật tốt, anh ấy cũng rất xuất sắc trong tuần này. Đó là một điểm cộng lớn. George Friend và Nico Gordon rất gần với việc tham gia trở lại.

Friendy hy vọng sẽ trở lại vào tuần sau và Nico, tôi chắc chắn rằng cũng rất gần với việc tham gia vào tuần tới. Chúng đã tiến triển tốt trong vài tuần qua.

The Blues đã hy vọng có được Gary Gardner phù hợp cho chuyến đi đến Bramall Lane nhưng tiền vệ này đã gặp khó khăn trong quá trình hồi phục sau một vấn đề ở bắp chân. Gaz đã gặp chuyên gia vào thứ Hai, đó là một cú đánh lớn khi để mất anh ấy trước Norwich, anh ấy vẫn còn ba bốn tuần nữa mới tham gia trở lại với nhóm.

Przemyslaw Placheta vẫn phải ngồi ngoài vì một vấn đề ở ống chân, mặc dù Manny Longelo đang chuẩn bị sẵn sàng hơn sau khi chơi cho đội U21 vào đầu tuần.

Anh ấy có một cú gõ nhẹ vào thứ Hai nên chúng tôi đang đánh giá rằng, anh ấy đã phải ra sân sớm một cách đáng tiếc. Chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có sẵn sàng hay không, đó là liên lạc và đi vào lúc này nhưng chúng tôi có Josh Williams trẻ tuổi, người đã chơi rất tốt ở bất cứ đâu mà chúng tôi yêu cầu anh ấy chơi.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *