Người hâm mộ The Blues , bao gồm nhiều người đã mua vé trực tiếp theo mùa sẽ đi cùng đội bóng đến hết mùa giải, đã không thể sử dụng các tầng thấp hơn của hai khán đài lớn nhất tại St Andrew’s trong cả mùa giải sau khi họ bị cho là không an toàn sau một cuộc đánh giá sân vận động cho thấy những lo ngại nghiêm trọng về an toàn.

Tuyên bố của câu lạc bộ cho biết thêm: “Khi chúng tôi đã nhận được kết quả chi tiết của cuộc điều tra hiện trường, cùng với các cuộc điều tra bổ sung và kế hoạch theo từng giai đoạn, chúng tôi có thể đi đến quyết định sáng suốt về cách thực hiện giai đoạn tiếp theo của công việc khắc phục.

Birmingham City Football Club will change the team name for one match prior  to the Peaky Blinders season finale - usa news

“Người ta khuyến nghị rằng công việc bắt đầu để lộ mặt dưới của các tầng thấp hơn sớm nhất có thể, sau khi kết thúc mùa giải, để cho phép các công việc bắt đầu nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

“Trong vài tuần tới, câu lạc bộ đang hướng tới việc chia sẻ kế hoạch theo từng giai đoạn và thông tin chi tiết hơn, bao gồm cả mốc thời gian tiềm năng, để cho phép những người ủng hộ bắt đầu suy nghĩ về mùa giải tới.”

Tin tức về giá vé mùa giải 2022/23 sẽ được xác nhận sau khi chiến dịch hiện tại kết thúc, với câu lạc bộ nói thêm: “Quyết định này đã được thực hiện để cung cấp cho những người ủng hộ sự rõ ràng về các hạng thấp hơn khi mua hàng của họ.” Trong khi đó, các mặt sân chơi ở cả sân tập St Andrew’s và sân tập Wast Hill của câu lạc bộ sẽ được cải tạo vào mùa hè này.

Birmingham City friendly on sale to season ticket holders | West Bromwich  Albion

Thành phố Birmingham đã chia sẻ thông tin cập nhật với những người ủng hộ về tiến độ công việc tại khán đài Tilton và Kop thấp hơn tại St Andrew’s. Birmingham được cho là đã xác định ông chủ Rob Edwards của Forest Green Rovers là người thay thế tiềm năng cho Lee Bowyer.

Tờ The Sun đưa tin, Edwards nằm trong ‘danh sách truy nã’ của The Blues và Salford City, câu lạc bộ thuộc League Two thuộc sở hữu của Gary Neville và các đồng đội cũ ở Manchester United. Người ta cho rằng The Blues có thể tìm kiếm một ‘người kế vị’ cho Bowyer với phong cách chơi hấp dẫn của Edwards khiến những người ngưỡng mộ ở những nơi khác đã giúp Rovers thăng hạng lên League One mùa này.

Sự không chắc chắn xung quanh tương lai của Bowyer tiếp tục khi một chiến dịch đáng thất vọng sắp kết thúc với việc The Blues chỉ có hai bậc trên khu vực xuống hạng ở vị trí thứ 20 với một trận đấu còn lại. Vị trí thứ 20 là nơi mà The Blues gần như chắc chắn kết thúc chiến dịch khi họ kém Cardiff City 3 điểm.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *