Có một chút ồn ào cách đây vài năm khi trong nhiệm kỳ của Tony Pulis, Kane Wilson xuất hiện trong đội hình một của West Brom bắt đầu từ đội hình tiêu biểu. Ngôi sao đang lên của Rừng Xanh – và là Tuyển thủ xuất sắc nhất mùa giải hạng ba của Anh mới đăng quang, khi chàng cầu thủ trẻ này chỉ mới 16 tuổi, sắp hoàn thành GCSE và thi đấu khá thường xuyên trong giai đoạn tiền mùa giải.

Chơi các trận giao hữu trước khi thi đấu thực sự là một chuyện, nhưng Wilson – ngay cả ở độ tuổi đặc biệt còn non nớt – vẫn giữ được vị trí trực tiếp trong đội khi mùa giải Premier League của Albion bắt đầu. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể chơi ở vị trí hậu vệ phải, nơi anh ấy cảm thấy thoải mái nhất, nhưng cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái nếu được yêu cầu.

That's not a true reflection on Tranmere": Kane Wilson assesses Rovers' recent results - Liverpool Echo

Sau đó vào tháng 8 năm 2016, nó có thể chỉ là một trận đấu ở vòng hai EFL Cup tại Northampton Town, đáng quên theo cách mà trận hòa đã diễn ra một cách đáng xấu hổ cho Albion , nhưng đối với Wilson, đó sẽ là một trong những buổi tối quan trọng nhất của anh ấy. sự nghiệp.

Anh vào thay Brendan Galloway của Everton ở phút 20 và thi đấu xuất sắc khi trận đấu bước vào hiệp phụ. Wilson sau đó sẽ ngồi dự bị ở Premier League 8 lần, xung quanh là giám đốc kỹ thuật của Birmingham City hiện tại là Craig Gardner, Saido Berahino và Jonas Olsson.

Hãy nhớ rằng tại thời điểm này Wilson vẫn chỉ mới 16 tuổi, nhưng anh ấy đang có được hương vị của những gì được yêu cầu ở cấp độ cao nhất. Anh ấy đã có nhiều thuộc tính đáng ngưỡng mộ rồi; anh ấy nhanh nhẹn và anh ấy có nguồn năng lượng mà ở thời đại ngày nay của hậu vệ cánh là điều cần thiết.

Kane Wilson | WE ARE FGR

Có thể đoán được là Pulis đã chọn thường xuyên hơn là không thử và đã thử và muốn tuyển dụng Craig Dawson ở bên phải, hoặc Allan Nyom. Ngay cả khi có những lo lắng về chấn thương ở hậu vệ cánh – và Pulis bị đánh giá thấp về mặt nhân sự cấp cao, Wilson chỉ bỏ lỡ những gì sẽ là một chuyến bay biểu tượng xuất hiện hàng đầu.

“Tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy có một tương lai tươi sáng nhưng tôi đã để anh ấy vào văn phòng của mình nhiều lần – điều đó giúp bạn giữ chân trên mặt đất và không bị cuốn đi,” Pulis giải thích vào thời điểm đó. “Bạn thấy rất nhiều người vào sân và chơi tốt nhưng sau đó lại lạc lối, nhưng anh ấy sẽ được quản lý một cách hợp lý, không có chuyện họ bỏ đi đâu.”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *