Đồng đội của Wilson vào thời điểm đó và người hâm mộ cũ của The Blues và Albion, Ben Foster đã lặp lại những tình cảm đó, nhận ra tiềm năng và tài năng mà Wilson sở hữu. Có thể nói rằng một tương lai không xa, Premier League có thể là điểm đến hứa hẹn đầy tiềm năng cho viên ngọc thô quý giá này.

“Cậu ấy là một trong những cầu thủ 16 tuổi hứa hẹn nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian dài,” Foster nói. “Tôi biết câu lạc bộ đang mong đợi những điều lớn lao từ anh ấy nhưng anh ấy là một tài năng thực sự, một trong những tài năng hiếm hoi mà bạn thường thấy. Anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy giống như một chiếc xe tăng nhỏ. Đối với một đứa trẻ 16 tuổi, cậu ấy thực sự mạnh mẽ, nhưng cậu ấy cũng là một đứa trẻ tử tế với một cái đầu đẳng cấp và cậu ấy còn cả một tương lai tuyệt vời ở phía trước.”

Wilson joins the Saddlers on loan - News - Walsall FC

Giống như rất nhiều cầu thủ khác đã từng theo học tại các học viện ở Albion và Blues, một loạt các khoản cho vay đã vẫy gọi. Anh ấy đã thành công ở Exeter cho đến khi họ bị đánh bại trong trận chung kết play-off League Two vào năm 2018.

Walsall làm theo, trước khi khoản vay đó bị cắt ngắn và quay trở lại Devon để thực hiện một cuộc rạn nứt khác với người Grecians. Một năm sau, Wilson thấy mình ra vào bên lề tại Tranmere Rovers . Đến năm 2020, hợp đồng của anh ấy tại Albion hết hạn, anh ấy không được coi là đã kiếm được một suất khác và anh ấy đã nghỉ phép lần cuối cùng.

Sau đó là Forest Green Rovers. Điều quan trọng là phải chỉ ra ở giai đoạn này rằng Wilson đã không chính xác chạy xuống đất khi anh ấy gia nhập League Two, nhưng khi huấn luyện viên Rob Edwards – cựu cầu thủ và huấn luyện viên của Wolves – bước qua cánh cửa của câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái, điều gì đó xuất hiện để nhấp vào.

Anh ấy đã hoạt động như một hậu vệ cánh trong nhiệm kỳ này, đặt tốc độ và khả năng chuyền bóng từ bên cánh của anh ấy thành hiệu quả tốt nhất có thể. Wilson, gần đây đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của đội, gần như đã từng có mặt trong một đội vừa giành được suất thăng hạng đầu tiên lên League One.

Bristol City considering transfer move for 22-year-old | Football League World

Chỉ số cá nhân của anh ấy cũng khá tuyệt vời cho một hậu vệ cánh; anh ấy đã ghi ba bàn nhưng đã kiến ​​tạo thêm 14 bàn nữa trong nhiệm kỳ này và với việc hết hạn hợp đồng, tương lai của anh ấy rất tươi sáng. The Blues rất quan tâm, Nottingham Forest được cho là đã theo dõi anh khi họ chấp nhận viễn cảnh mất Djed Spence. Chắc chắn sẽ có những người yêu thích Giải vô địch khác.

Được mệnh danh là ‘Cafu mới’ bởi học giả Clinton Morrison vào đầu mùa giải này, Wilson – vẫn chỉ mới 22 tuổi – cuối cùng dường như nhận ra tiềm năng và thực hiện lời hứa mà anh ấy đã thể hiện trong thời gian thi đấu tại The Hawthorns. Thật mỉa mai biết bao nếu anh ta trở thành đối tượng của một vụ chuyển nhượng được đàm phán bởi Gardner, một người mà anh ta từng đánh số là đồng đội.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *