Một số khoảng trống sẽ tự động được tạo ra bởi sự ra đi của Kristian Pedersen và Jeremie Bela, trong khi việc Marc Roberts sẵn sàng chấp nhận mức lương giảm đáng kể trong hợp đồng gần đây nhất của anh ấy cũng có ích. Mức phí, được báo cáo là khoảng 400.000 bảng, trả cho Juninho Bacuna và những lời đề nghị dành cho James Hill cho thấy rằng sẽ có tiền cho các cầu thủ vào cuối sự nghiệp của họ.

In Profile: Juninho Bacuna | Birmingham City Football Club

Tất cả điều đó có nghĩa là kịch bản lý tưởng là có thể tìm được người cầu hôn cho Dean, sau đó sử dụng một phần ngân sách đó để thu hút hai hoặc ba hậu vệ mới. Khi mọi thứ ổn định, The Blues chỉ có Roberts, George Friend và ngôi sao đang lên Nico Gordon ở vị trí trung vệ được ký hợp đồng trong nhiệm kỳ tới.

Sự ra đi của Pedersen để lại khoảng trống ở hậu vệ cánh trái và Bela ở hậu vệ cánh phải. Đó sẽ là trường hợp chọn một đội hình mặc định và tuyển dụng một vài hậu vệ cánh hoặc hậu vệ cánh.Sự xuất hiện của Jordan James – người mà Blues hy vọng sẽ giữ chân – và việc mua lại Bacuna có nghĩa là tiền vệ trung tâm được dự trữ tốt nhưng một giải pháp thay thế rẻ hơn, chơi bóng tốt hơn cho Ivan Sunjic cũng sẽ được hoan nghênh.

Độ tuổi của các tiền đạo là đáng lo ngại. Vì mọi thứ đang diễn ra, tất cả bốn lựa chọn của The Blues trước mắt sẽ trên 30 tuổi khi Scott Hogan vượt qua mốc đó vào tháng tới. Dường như có sự thèm muốn mang về Lyle Taylor nhưng một lựa chọn trẻ hơn cũng sẽ là lý tưởng cho sự phát triển của đội.

Jude Bellingham sends message to Tahith Chong after Manchester United  loanee scores for Birmingham - Manchester Evening News

Quả thực, người đàn ông ở Nottingham Forest không phải là người duy nhất được chào đón trở lại. Onel Hernandez sẽ là một bản hợp đồng lâu dài tuyệt vời để mang lại cho The Blues tốc độ mà trong đội hình hiện tại chỉ có anh ấy cung cấp – mặc dù anh ấy sẽ 30 vào tháng Hai tới. Viễn cảnh mua được Tahith Chong hoàn toàn là điều viễn vông nhưng một mùa giải khác dưới dạng cho mượn thì không hoàn toàn như vậy. Người đàn ông cho mượn của Manchester United, Teden Mengi cũng cho thấy anh ấy có thể đương đầu ở EFL Championship mặc dù anh ấy chỉ mới 19 tuổi. Và Matija Sarkic cũng sẽ cho phép The Blues chơi theo cách mà Bowyer rõ ràng muốn thủ môn của mình hoạt động.

Tất cả những điều đó khiến The Blues cần ít nhất bảy hoặc tám gương mặt mới ở vị trí thủ môn, hai trung vệ, hai hậu vệ cánh / hậu vệ cánh, một tiền vệ phòng ngự và một vài tiền đạo. Đánh dấu từng người trong số đó, thêm một chút chất lượng và giảm ngân sách tiền lương và nó sẽ có một mùa hè tốt. Không hỏi nhiều phải không?

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *