Chỉ còn chưa đầy sáu tuần nữa là mùa giải EFL Championship sẽ đi đến hồi kết. Lúc đó cửa sổ chuyển nhượng sẽ xuất hiện và việc đi hay ở lại của các cầu thủ sẽ bắt đầu. Các câu lạc bộ vô địch trong và ngoài nước sẽ cố gắng loại bỏ những cầu thủ mà họ không muốn và thay thế họ bằng những cầu thủ mới hơn, đáng mơ ước hơn và có thể rẻ hơn mà họ làm.

Nhận định kèo Hull City vs Birmingham 22h00 ngày 20/11

Birmingham City cũng đang rục rịch với những kế hoạch chuyển nhượng đầy tiềm năng của họ. Với việc giám đốc kỹ thuật Craig Gardner tìm kiếm cầu thủ cho huấn luyện viên trưởng Lee Bowyer , The Blues cuối cùng sẽ tìm cách leo lên bảng xếp hạng và thực hiện những chấn thương đã gây ra rất khó khăn trong mùa giải này. Hy vọng rằng những người mới đến sẽ giữ được thể lực và câu lạc bộ cuối cùng sẽ thoát khỏi những vùng thấp hơn của giải đấu.

Nhưng điều đầu tiên trước tiên. Với một số câu lạc bộ Championship đang gặp những bất lợi để tuân theo các quy định về lợi nhuận và bền vững của EFL và những câu lạc bộ khác vẫn đang phục hồi sau tác động của Covid-19, có khả năng sẽ có một số tên tuổi tương đối lớn trên thị trường đại lý tự do, tạo thành một hàng đợi có trật tự cho Reading’s John Swift. Cũng sẽ có rất nhiều cầu thủ đã thành danh trong các hợp đồng trước đại dịch, những người sẵn sàng cho bất kỳ ai thích thực hiện các giao dịch đó.

Ở The Blues, đó có thể là sự kết hợp giữa chuyển nhượng tự do, phí cho những cầu thủ trẻ triển vọng hơn và những cầu thủ tài năng cho mượn , vì câu lạc bộ đang tìm cách đưa các cam kết lương của họ phù hợp với môi trường kinh tế hiện tại ở giải đấu. Đừng nhầm, người chơi sẽ không nhận được mức lương như họ đã từng. Ở The Blues hay thực tế là nhiều câu lạc bộ khác.

Vậy kết cục trong mơ là gì? Phóng viên Brian Dick của Blues đã đưa ra điều này. Tóm tắt của mùa hè này được viết dễ dàng hơn những gì nó đạt được. Nói rộng ra, thách thức là phải tăng thêm chiều sâu và chất lượng trong khi giảm độ tuổi trung bình và cắt giảm tiền lương. Bóng đá giả kim nhưng không phải là không thể trong một thị trường mà tiền sẽ đi xa hơn.

Match report for Peterborough United vs Birmingham City on 18 Sep 21 |  Peterborough United - The Posh

Đối với The Blues, đó là việc giải phóng càng nhiều ngân sách thi đấu của họ đã bị ràng buộc vào các hợp đồng dài và tồi tệ nhất có thể và phân bổ lại nó cho những tân binh trẻ hơn hoặc ít nhất là mới hơn. Chúng tôi biết câu lạc bộ sẽ cố gắng chuyển sang từ Harlee Dean, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một số người có thu nhập lớn hơn được cung cấp, đặc biệt là những người không cung cấp giá trị đồng tiền. Cho dù họ có thể giảm tải nhiều người bảo vệ cũ vẫn còn được xem.

To be continued…

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *