Birmingham và các câu lạc bộ EFL họp để thảo luận về đề xuất cấp tiến

Đề xuất đưa thời gian khởi tranh sớm hơn để các câu lạc bộ không cần bật đèn pha dự kiến ​​sẽ được tranh luận tại cuộc họp ngày hôm nay của các câu lạc bộ EFL ở Walsall.

Một quyết định chung trong EFL là khó có thể xảy ra nhưng các câu lạc bộ đã và đang định hướng con đường tài chính khó khăn dự kiến ​​sẽ đưa ra những ý tưởng cấp tiến để giúp giải quyết cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt và sự gia tăng trong hóa đơn năng lượng trong mùa đông này. Mansfield Town đã chuyển trận đấu trên sân nhà với Walsall vào ngày 15 tháng 10 sang trận khởi tranh lúc 1 giờ chiều và các trận đấu có thể được tiến hành miễn là cả hai câu lạc bộ đồng ý.

Vị trí của Birmingham City chưa được biết rõ nhưng chỉ có một trong sáu trận đấu trên sân nhà tiếp theo của họ được lên lịch vào thứ Bảy, khởi tranh vào 3 giờ chiều, thực tế là hai trận đã được chuyển từ tối thứ Bảy sang thứ Sáu để phát sóng trên Sky Sports. The Blues đối mặt với QPR vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 10 và Sunderland sau đó hai tuần. Thật vậy, với một tháng nghỉ cho World Cup, The Blues chỉ có hai trận đấu trên sân nhà lúc 3 giờ chiều thứ Bảy từ nay đến Giáng sinh.

Một số câu lạc bộ được cho là sẽ tranh luận rằng việc đá sớm có thể có tác động bất lợi đến đám đông và số lượng người hâm mộ đội khách, có thể tốn nhiều tiền hơn số tiền tiết kiệm được.

Birmingham và các câu lạc bộ EFL họp để thảo luận về đề xuất cấp tiến
Birmingham và các câu lạc bộ EFL họp để thảo luận về đề xuất cấp tiến

Phản ứng của Chính phủ đối với đánh giá do người hâm mộ dẫn dắt về trò chơi cũng được EFL đưa ra thảo luận. Đã có sự ủng hộ rộng rãi cho việc giới thiệu một cơ quan quản lý độc lập để bảo vệ an toàn cho tương lai của thể thao và các câu lạc bộ nhưng Thủ tướng mới Liz Truss được cho là không quan tâm.

Gary Neville, chuyên gia, chủ sở hữu của Salford City và cựu hậu vệ của Manchester United và đội tuyển Anh, đã say sưa nói về chủ đề này tại hội nghị Lao động tuần này, nói:

Cây thánh giá đã được đưa vào hộp, tất cả những gì Liz Truss cần làm với Nội các khác. các bộ trưởng đang đâm đầu vào lưới. Tôi nghĩ chúng tôi hơi bất an vào lúc này.

Ông nói:

Về cuộc tranh luận về phân phối lại trong bóng đá, chúng ta đang không đi đến đâu cả. Tại sao nó lại quan trọng? Tôi đoán câu hỏi cơ bản là, chúng ta có coi trọng kim tự tháp không? Chúng ta làm vậy, và chúng ta nghĩ Premier League cũng nên như vậy. Bạn cần phân phối lại để tạo ra dung môi (câu lạc bộ EFL) và bạn cần quy định để làm cho chúng bền vững.

Quan điểm mà chúng tôi đưa ra với (nữ chủ tịch đánh giá do người hâm mộ lãnh đạo) Tracey (Crouch) là, bạn không thể có quy định mà không phân phối lại. Bởi vì chúng tôi có thể cứu cơ quan quản lý rất nhiều rắc rối bằng cách chỉ ra rằng 2/3 câu lạc bộ của chúng tôi đang vỡ nợ.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *