Birmingham trở lại Championship lần đầu tiên kể từ mùa giải 2001/02

Trở lại khoảng thời gian vĩ đại sau 26 năm xa cách, Birmingham đã cán đích ở vị trí thứ 13 một cách thoải mái dưới thời Steve Bruce và ghi lại một số kết quả đáng nhớ trong suốt chặng đường.

Chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Liverpool là một chiến thắng nhưng người hâm mộ The Blues sẽ nhớ lại một trận đấu hơn tất cả khi nghĩ về 2002/03: Chiến thắng 3-0 vào tháng 9 trước đối thủ không đội trời chung Aston Villa tại St. Andrew’s, với bàn phản lưới nhà của Peter Enckelman.

Huấn luyện viên Darren Carter của Birmingham City đã rất thất vọng sau khi đội bóng của anh ấy trở lại Giải vô địch nữ Barclays FA kết thúc với trận hòa 0-0 với Lewes tại St Andrew’s.

Đó là một trận đấu mà cả hai thủ môn đều là những ngôi sao, với Lucy Thomas của Birmingham và Sophie Whitehouse của Lewes, cả hai đều có những pha cứu thua xuất sắc.

Đội khách là đội có cơ hội lớn nhất trong hiệp một khi Thomas thực hiện một pha cản phá tuyệt vời để từ chối Amelia Hazard và giữ tỷ số ở giờ nghỉ giải lao.

Nhưng chính Birmngham là người đã suýt vượt lên dẫn trước ngay cái chết khi nỗ lực của Libby Smith đã được Whitehouse cứu. Carter nói:

Tôi nghĩ cuối cùng thì chúng tôi cũng thất vọng chung về màn trình diễn này. Chúng tôi đã cho thấy những gì chúng tôi đang có từ phút 82 khi chúng tôi bắt đầu chơi với chất lượng mà chúng tôi có.

Birmingham trở lại Championship lần đầu tiên kể từ mùa giải 2001/02

Tín dụng cho Lewes, tôi nghĩ rằng năng lượng và cường độ của họ, đặc biệt là trong hiệp một, lớn hơn nhiều so với chúng tôi.

Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ rất khắc nghiệt với Lewes nếu chúng tôi loại bỏ nó vào cuối trận, vì họ rất xứng đáng với quan điểm của mình. Thật tuyệt nếu một trong những cơ hội đi tiếp của chúng tôi, nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Có sáu cầu thủ ra mắt trong đội hình xuất phát cho Birmingham, bao gồm cả Martha Harris, người gần như đưa The Blues vượt lên dẫn trước trong phút đầu tiên, và Carter hài lòng với cách họ giải quyết nhanh chóng. Anh ấy nói thêm:

Các bản hợp đồng mới đã rất tuyệt vời kể từ khi họ đến cửa, họ đã thực sự phù hợp. Hiện tại chúng tôi có chất lượng trên toàn sân và sức mạnh về chiều sâu. Tôi nghĩ chúng tôi đã mạnh hơn rất nhiều so với năm ngoái. Đó là một điềm tốt cho chúng tôi để học một số bài học rất nhanh và biết giải đấu này là gì.

Đã có một khoảng thời gian điều chỉnh tốt trong giai đoạn tiền mùa giải này cốt lõi vẫn hiểu rằng chúng tôi đã xây dựng một điều gì đó đặc biệt vào năm ngoái – sự chiến đấu và khả năng phục hồi mà nhóm này đã thể hiện thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy chúng tôi có phẩm chất đó, nhưng chúng tôi đã không thể hiện nó ngày hôm nay.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *