Birmingham: Paul Richardson và phản ứng của EFL đối với các tuyên bố gần đây (Phần 2)

Richardson phản hồi

Phát biểu với BirminghamLive, chủ sở hữu tiềm năng Richardson xác nhận rằng tập đoàn của ông đã tài trợ cho Blues và nói rằng không ai hành động như những gì cơ quan quản lý mô tả là người có liên quan.

Ai cũng biết rằng chúng tôi đã cung cấp tài trợ cho câu lạc bộ để có chi phí hoạt động. Tất cả đều là một phần của hợp đồng mua bán. Chúng tôi đã lưu giữ thư về điều đó và tài liệu đó đã được tiết lộ cho EFL.

Về mặt điều tra, EFL đang xem xét điều này một cách chặt chẽ, giống như bất kỳ thương vụ mua lại nào khác. Không có gì lạ khi chúng tôi liên lạc với họ để trả lời các câu hỏi khác nhau, cho dù đó là FFI hay tài trợ hay bất cứ điều gì khác mà họ cần biết.

Chúng tôi có một quy trình tại câu lạc bộ mà chúng tôi tuân thủ, và chúng tôi làm việc với họ về mọi thứ. Điều đó thực sự rất, rất tốt. Chúng tôi phải đối phó với chủ tịch và giám đốc điều hành, chúng tôi không thể chỉ làm một cái gì đó mà chúng tôi phải yêu cầu. Mọi thứ đều được đồng thuận. Nếu chúng ta muốn tham gia một trò chơi, chúng ta phải hỏi: Chúng ta có thể đi không? Nó không chỉ là một cho trước.

Trong một chuyến thăm câu lạc bộ có trụ sở tại Dubai, Al-Nasr, Lopez được mô tả như một chủ tịch trên một tweet từ câu lạc bộ. Richardson nói rõ:

Đó là mô tả của Al Nasr của họ về anh ấy chứ không phải mô tả của anh ấy, có lẽ đã bị mất trong bản dịch. Đó không phải là điều mà chúng tôi đang tích cực cố gắng làm. Chúng tôi luôn tâm niệm.

Birmingham: Paul Richardson và phản ứng của EFL đối với các tuyên bố gần đây (Phần 2)
Birmingham: Paul Richardson và phản ứng của EFL đối với các tuyên bố gần đây (Phần 2)

Tiến trình băng hà

Richardson, chủ tịch điều hành tại Gymshark, đã nói chuyện với talkSPORT và thừa nhận tiến độ tiếp quản là chậm nhưng nó đang được thực hiện.

Chúng tôi đang thảo luận với EFL, chúng tôi đã chuẩn bị tất cả các tài liệu mà chúng tôi chờ họ cùng với các thủ tục của họ để tiến hành. Nó tương đối chậm nhưng một lần nữa như với bất kỳ câu lạc bộ nào và bất kỳ sự tiếp quản nào họ phải xem xét nó rất chi tiết, đó là những gì họ đang làm và tôi không nghĩ đó là một điều tồi tệ vào cuối ngày. Nó tiến hành chậm hơn chúng tôi muốn nhưng nó đang tiến về phía trước.

Người dẫn chương trình Jim White hỏi liệu anh có còn tự tin không, Richardson nói:

Vâng, không có dấu hiệu nào khác ngoài việc chúng tôi có một người mua sẵn lòng và một người bán sẵn lòng đó là những gì bạn cần. Chúng tôi đang đàm phán liên tục với EFL và chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đáp ứng nhu cầu của họ.

Lời phát biểu công khai gần đây nhất từ ​​các chủ sở hữu hiện tại, Birmingham Sports Holdings, được đưa ra khi tài khoản công ty được công bố trực tiếp. Không có đề cập rõ ràng nào liên quan đến Richardson và Lopez và không có gì khác hơn là nhắc lại tuyên bố hồi tháng 6 về ý định bán 21,64% cổ phần của Vong Pech. Một lần nữa không có đề cập đến phần còn lại.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *