Birmingham: Paul Richardson và phản ứng của EFL đối với các tuyên bố gần đây (Phần 1)

Vài tháng sau khi nó được thả nổi lần đầu tiên, việc tiếp quản Birmingham City được đề xuất vẫn chưa thành hiện thực. The Blues đã là chủ đề của một vụ mua đứt tiềm năng kể từ cuối mùa giải trước. Một số thậm chí còn tuyên bố rằng các động thái đã bắt đầu được thực hiện từ tháng Ba.

Đối với tất cả các cuộc thảo luận vì đã có một vài tuyên bố cụ thể nhưng không có gì thực sự kết thúc mặc dù thực tế là Maxi Lopez và Paul Richardson vẫn tiếp tục gắn kết mình với câu lạc bộ trên mạng xã hội.

Richardson và Lopez

Những tin đồn về sự quan tâm của Richardson và Lopez đối với câu lạc bộ bắt đầu được lọc ra ngay trước khi mùa giải bóng đá 2021/2022 kết thúc. Họ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một cuộc đấu thầu đối thủ do Keith Harris làm trung gian và trước đó là chủ sở hữu cũ của Watford Laurence Bassini.

Bassini đã xuất hiện gây tranh cãi trên chương trình White & Jordan của talkSPORT vào tháng 6 và từ thời điểm đó, giá thầu của anh trở nên khó khăn. Richardson và Lopez di chuyển lên đầu hàng đợi thay cho anh ta.

Birmingham Sports Holdings Ltd (BSHL) đã thông báo vào tháng 7 rằng họ đã chấp nhận một cách tiếp cận từ cặp đôi này. Cách tiếp cận đó là mua hai giai đoạn trong một vài năm.

Vào ngày 19 tháng 7, Richardson và Lopez đã chạm trán với giới truyền thông tại bãi đậu xe St Andrew’s và tiết lộ rằng họ đã trao đổi hợp đồng về thương vụ này. Richardson nói với BirminghamLive:

Chúng tôi đã trao đổi hợp đồng vào thứ Bảy sau nhiều tháng. Chúng tôi đã thanh toán tiền đặt cọc vào thứ Hai và bây giờ chúng tôi ở đây hôm nay để tìm hiểu cách hoạt động của câu lạc bộ và thực hiện DD của chúng tôi (thẩm định). Chúng tôi sẽ phải đợi EFL Quá trình phê duyệt có thể mất hai hoặc ba tuần, và sau đó chúng tôi sẽ hoàn thành.

Trong khi việc tiếp quản diễn ra rầm rộ trong nền, bộ đôi này ngày càng trở nên nổi bật không chỉ trên mạng xã hội mà còn trong trường hợp của người cũ tại sân tập khi những cầu thủ mới rất cần thiết đến trước ngày hạn chót. Nó nói thêm:

Vào tháng 9, câu lạc bộ đã phát hành một tuyên bố xác nhận rằng một thỏa thuận đã được đồng ý và tuân theo quy trình phê duyệt của EFL. Câu lạc bộ đã không thể cung cấp câu trả lời về nhiều vấn đề lớn ảnh hưởng đến những người ủng hộ, đặc biệt là tiến độ của các công việc khắc phục đối với khán đài Tilton và Kop. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định cung cấp bản cập nhật tiếp theo khi có một sự phát triển đáng kể và / hoặc đáng kể.

Birmingham: Paul Richardson và phản ứng của EFL đối với các tuyên bố gần đây (Phần 1)
Birmingham: Paul Richardson và phản ứng của EFL đối với các tuyên bố gần đây (Phần 1)

Điều tra EFL

Hai tháng nữa và những người ủng hộ vẫn đang chờ đợi sự phát triển đáng kể và/hoặc đáng kể đó sẽ đến. EFL, tại thời điểm viết bài, vẫn đang điều tra giá thầu tiếp quản. Cơ quan quản lý đã từ chối bình luận về tình hình, nhưng họ đã nói với BirminghamLive rằng các vấn đề vẫn đang tiếp diễn.

Vào cuối tháng 10, có thông tin cho rằng Birmingham City có thể bị buộc tội vi phạm các quy tắc của Liên đoàn bóng đá sau khi nhận tài trợ từ Richardson và cựu cầu thủ Barcelona Lopez. Theo quy định của EFL, câu lạc bộ có thể nhận tiền từ các nguồn bên ngoài nhưng những nhân vật này không thể đóng vai trò là Người có liên quan và do đó bị ngăn cản việc đưa ra các quyết định quan trọng tại câu lạc bộ.

Daily Mail đưa tin EFL đang trong quá trình điều tra mức độ ảnh hưởng của Richardson tại câu lạc bộ. Chúng tôi hiểu rằng các bên có thể cung cấp tài trợ cho câu lạc bộ mà không tự động vi phạm các quy định hiện hành.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *