Birmingham City với mục tiêu làm mới và nâng cấp vị trí tiền đạo mũi nhọn ngay trong mùa hè này

Mùa hè chuyển nhượng của Birmingham City đã bị chi phối bởi cuộc đàm phán tiếp quản trước khi nó bắt đầu. Liệu nó có xảy ra hay không là câu hỏi mà người hâm mộ đang theo dõi trực tiếp những bước chân của đội bóng con cưng nào cũng muốn có câu trả lời nhưng với tất cả những gì đang diễn ra trong bối cảnh, đội hình vẫn cần được định hình trước mùa giải tới.

Danh sách cầu thủ được giữ lại gần đây tại nơi đội chủ sân St Andrew’s tiết lộ rằng Jeremie Bela và Kristian Pedersen đã được giải phóng khi hết hạn hợp đồng trong khi các cầu thủ cho mượn, những người đều rất quan trọng trong suốt chiến dịch, đã trở lại câu lạc bộ mẹ của họ.

Birmingham City với mục tiêu làm mới và nâng cấp vị trí tiền đạo mũi nhọn ngay trong mùa hè này

Điều này khiến đội hiện tại ở St Andrew’s trông mỏng đi và thiếu sức sống hơn.  Nhưng với điều đó đã nói, sự ra đi có thể không kết thúc ở đó. Khoảng 25 cầu thủ của đội một vẫn còn hợp đồng đến năm 2022/23 nhưng không chắc rằng tất cả những người đó vẫn ở West Midlands sẽ diễn ra vào cuối tháng 8.

Nhiều thông tin đến từ trang chủ bóng đá của Birmingham đã xem xét toàn bộ đội hình chính của Birmingham City và đánh giá xem ai có khả năng rời câu lạc bộ trong tương lai gần. Mỗi cầu thủ đã được xếp hạng và đánh giá dựa trên khả năng họ rời câu lạc bộ, cho dù đó là cho mượn hay vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, Cardiff, Birmingham City và Reading đều đang trong cuộc đua để chiêu mộ vị trí tiền đạo chủ lực Andre Gray ở giai đoạn này, với cả ba khả năng sẽ làm việc trong ngân sách hạn chế một lần nữa vào mùa hè này. Vị trí tiền đạo vẫn là vấn đề nhức nhối với Blues chính vì thế họ cần nâng cao và làm mới vị trí này sớm nhất có thể.

Andre Gray – cầu thủ người Jamaica sẽ có mặt theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này sau khi được đội xuống hạng tại Vicarage Road cho ra mắt, với những người khác hiện đang ở phía trước anh ta theo lệnh mổ xẻ ở Hertfordshire và ông chủ mới Rob Edwards chọn để anh ta ra đi. Ghi 10 bàn sau 28 lần ra sân cho Queens Park Rangers nhiệm kỳ trước, anh ấy không có khả năng bị thiếu các lời đề nghị trong mùa hè với kỷ lục ghi bàn này và kinh nghiệm hạng hai mà anh ấy có được.

Birmingham City với mục tiêu làm mới và nâng cấp vị trí tiền đạo mũi nhọn ngay trong mùa hè này

Tình hình tài chính kinh tế Bluebirds ở giai đoạn này, với đội bóng của Steve Morison khó có thể đáp ứng yêu cầu lương của anh ấy mặc dù có khả năng sẽ phải rời sân vận động Cardiff City trong những tháng tới. Paul Ince cần phải làm việc trong một kế hoạch kinh doanh cụ thể mà họ đã đồng ý với EFL Championship vào mùa giải tới, một kế hoạch sẽ hạn chế số tiền họ có thể cung cấp cho người 30 tuổi trong nhiệm vụ tiềm năng.

Điều đó có thể cho phép Birmingham khẳng định mình ở vị trí được yêu thích trong cuộc đua này, mặc dù vẫn còn phải xem liệu họ có đưa ra mức lương cần thiết để đưa anh ta về dưới quyền chủ sở hữu hiện tại của họ hay không, đặc biệt là với những đồn đoán xung quanh việc tiếp quản tiềm năng.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *