Birmingham City vẫn đang đàm phán trong nỗ lực giữ Alen Halilovic ở St. Andrew’s vào mùa hè này. Đó là theo một báo cáo của Birmingham Live , người cho rằng đội bóng của Lee Bowyer đang làm việc để ràng buộc tiền vệ tấn công 24 tuổi này với một thỏa thuận mới với câu lạc bộ, với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối tháng.

Gia nhập Birmingham theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 11, Halilovic ban đầu phải vật lộn để giữ một vị trí trong đội The Blues, thường được Aitor Karanka sử dụng như một người thay thế trong hiệp hai .Tuy nhiên, sau sự xuất hiện của Bowyer vào tháng Ba, tuyển thủ Croatia bắt đầu chơi nổi bật hơn rất nhiều cho đội EFL Championship, bắt đầu sáu trận liên tiếp cho câu lạc bộ trong giai đoạn đầu mùa giải hạng hai.

OFICJALNIE: Alen Halilović nie składa broni. Nowy klub Chorwata |  Transfery.info

Trước đó đã có thông tin cho rằng tuyển thủ Croatia đang thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Tây Ban Nha và Anh vào mùa hè này, mặc dù Birmingham Live tuyên bố rằng thực sự có rất ít suy đoán xung quanh Halilovic trong những tuần gần đây. Mặc dù đã ra sân ít ỏi cho Birmingham kể từ khi gia nhập câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 11, điều gì đó đã không được giúp đỡ bởi tiền vệ này đã dính một vài chấn thương trong suốt mùa giải, nhưng sự khôn ngoan và sáng tạo của Halilovic dường như đã khiến anh ấy trở thành thứ gì đó của một người hâm mộ yêu thích tại St. Andrew’s.

Trong 17 lần ra sân tại Championship mùa trước, chỉ 9 trong số đó là xuất phát , tiền vệ trị giá 720k bảng ghi được một bàn – chiến thắng ngoạn mục ở cự ly 25 yard trước Queens Park Rangers – cũng như thực hiện trung bình 0,9 cú sút và tạo ra 0,6 bàn thắng. vượt qua mỗi trận đấu.

Những chỉ số này cho thấy cầu thủ 24 tuổi này nhận được điểm số trận đấu theo mùa của SofaScore là 6,65 , xếp hạng anh ta là cầu thủ có phong độ tốt nhất thứ 19 của Bowyer trong giải hạng hai vừa qua, tuy nhiên, đánh giá này chắc chắn bị ảnh hưởng bởi việc cựu cầu thủ AC Milan không được thi đấu thường xuyên thời gian.

Official Statement: Alen Halilović | AC Milan

Như vậy, với cả một giai đoạn trước mùa giải phía sau anh ấy, cải thiện cả thể lực và nhận thức chiến thuật của anh ấy về hệ thống của Bowyer, chúng tôi sẽ không đặt cược chống lại người đàn ông mà Miroslav Bicanic gọi là một cầu thủ ” hiện tượng ” đang chứng minh một thành công vang dội tại Birmingham trong mùa giải tới, nếu câu lạc bộ đã thực sự thành công với nỗ lực của họ để trói chân anh ta vào mùa hè này.

Dù bằng cách nào, việc Bowyer muốn giữ Croat ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ xôn xao, vì việc tái ký hợp đồng của tiền vệ này dường như là một bước đi đúng hướng hơn nữa dưới thời huấn luyện viên 44 tuổi.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *