Birmingham City được cho là đang chuẩn bị sẵn sàng cho những lời đề nghị từ một số câu lạc bộ Premier League và Bundesliga cho ngôi sao trẻ George Hill của họ. Birmingham City được cho là đang ‘chuẩn bị tinh thần’ cho những lời đề nghị không thể tránh khỏi sẽ tràn vào từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu cho triển vọng thú vị của họ, George Hall.

PREVIEW: Sky Blues host Birmingham City - News - Coventry City

Theo Daily Mail, các tuyển trạch viên của Premier League và châu Âu gần đây đã tập trung vào trận đấu của U18 Anh trong suốt thời gian nghỉ thi đấu quốc tế, chứng kiến ​​họ đánh bại Thụy Điển 3-2 và hòa Đan Mạch 3-3. Hall, cầu thủ duy nhất trong đội không đến từ một câu lạc bộ ở Premier League, đã gây ấn tượng với các tuyển trạch viên bằng sự linh hoạt của anh ấy ở hàng tiền vệ sau những màn trình diễn ấn tượng.

Nhiều thống kê từ các bài báo cáo phân tích cho biết Hall đã chơi ở ‘một số vị trí tiền vệ khác nhau’ đồng thời cũng cho thấy thể chất cần thiết để chơi ở cấp độ cao nhất. Leeds United, Southampton và một số câu lạc bộ Bundesliga được cho là đang theo dõi tình hình của cầu thủ 17 tuổi, mặc dù chỉ ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ vào tháng 11 năm 2021.

Tiền đạo loanee là một trong những bản hợp đồng tốt nhất của The Blues trong vài mùa chuyển nhượng gần đây nhất và đã làm câm lặng những kẻ nghi ngờ sau khi đến với sự hoài nghi từ những người ủng hộ. Lyle Taylor ăn mừng sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của Birmingham City trong trận đấu với West Brom từ chấm phạt đền trong lượt trận tại EFL Championship tại St Andrew’s.

Report: Derby County 2-2 Blues | Birmingham City Football Club

Ngay cả trước khi Lyle Taylor bước lên để thực hiện quả phạt đền của anh ấy trước Tilton Road End, tiền đạo của Nottingham Forest đã cung cấp đủ bằng chứng để khiến Birmingham City phải suy nghĩ. Tiền đạo này, cho mượn từ Forest , là một trong những bản hợp đồng tốt nhất của The Blues trong vài mùa giải vừa qua. Anh ta đến với sự hoài nghi và ngay lập tức bị Lee Bowyer thách thức để bịt miệng những người nghi ngờ. Khi mỗi trận đấu trôi qua, anh ấy đã làm được điều đó. Không chỉ với hiệu suất ghi bàn của anh ấy hiện đang ở mức 4 trong 9 trận – mà với chuỗi màn trình diễn đã thể hiện, mặc dù gặp khó khăn tại City Ground, anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ để cống hiến.

The Blues đang cố gắng giảm độ tuổi trung bình của đội hình, và họ đã có hai tiền đạo trung tâm tốt ở độ tuổi 30, và Scott Hogan sẽ tham gia cùng họ trước khi bắt đầu mùa giải tới. Nhưng kể từ khi gia nhập vào tháng Giêng, Taylor đã là lựa chọn của bốn người – mặc dù anh ấy đã bị một vài chấn thương dai dẳng. Điều đó trình bày The Blues với một quyết định; họ có thể biện minh cho việc ký hợp đồng với một cầu thủ có nhiều sự nghiệp phía sau hơn phía trước không? Về bằng chứng của điều này, câu trả lời có lẽ là có.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *