Birmingham City cũng được cho là quan tâm, như Football Insider đã đưa tin, trong khi Peterborough United cũng tham gia. Hull City đã ký hợp đồng với Wilks vào năm 2020 và họ đã bị xuống hạng khỏi EFL Championship trong nhiệm kỳ đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ.

Các chủ sở hữu của Birmingham City đã để câu lạc bộ tồn tại trên các suất chuyển nhượng trong vài cửa sổ cuối cùng. Hầu hết các cầu thủ đến vào mùa hè năm ngoái và vào tháng giêng đã làm như vậy dưới dạng cho mượn hoặc miễn phí vì câu lạc bộ đã bị thúc giục giảm hóa đơn tiền lương.

Millwall Defeats Birmingham - Video Sports Blog

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy, những người chủ đó đã chi hàng triệu USD cho các cầu thủ kể từ khi họ tiếp quản câu lạc bộ vào tháng 10 năm 2016, chỉ cho khoản đầu tư để tạo ra những phần thưởng ít ỏi. Hoàn toàn có thể hiểu được tại sao người hâm mộ The Blues lại khao khát một cuộc đổi chủ trực tiếp đến từ ban lãnh đạo đội bóng.

Cách tiếp cận đầu cơ chưa bao giờ rõ ràng hơn vào mùa hè năm 2017 khi, mới từ chiến dịch trục vớt của Harry Redknapp chỉ vài tháng trước đó, họ đã hỗ trợ cựu huấn luyện viên West Ham, Portsmouth và Tottenham, giám sát sự xuất hiện của 14 cầu thủ.

Khi làm như vậy, họ đặt câu lạc bộ vào con đường mà họ sẽ bị áp dụng lệnh cấm vận chuyển nhượng, bị trừ điểm và phải bán St Andrew’s để cân bằng sổ sách. Nhưng những gì đã trở thành những người chơi đến trong sáu tháng của Redknapp phụ trách? Đây là những gì đã xảy ra với họ.

Obscenities' - Birmingham City's Lyle Taylor calls out Derby County fans -  Birmingham Live

David Stockdale (thủ môn, Brighton)

Đã có một mùa giải ảm ​​đạm như sự lựa chọn đầu tiên của The Blues trước khi bị đày ải bởi Garry Monk. Anh ấy đã trải qua một vài chiến dịch để được cho mượn tại League One trước khi cuối cùng chuyển đến vĩnh viễn vào mùa hè năm 2020 tới một trong những câu lạc bộ cho mượn đó, Wycombe Wanderers. Cầu thủ 36 tuổi vừa có một sự nghiệp xuất sắc với tư cách là số 1 của Chủ tịch, chia sẻ giải thưởng Găng tay vàng League One với Michael Cooper của Plymouth. Anh hy vọng sẽ giúp họ lấy lại vị thế hạng hai trong trận chung kết play-off với Sunderland vào ngày 21/5.

Craig Gardner (tiền vệ, West Brom)

Nhà vô địch Carling Cup đã trở lại The Blues vào tháng Giêng nhưng khoản cho mượn của anh ấy được thực hiện vĩnh viễn vào mùa hè năm 2017. Thật không may, khi đội tiếp tục gặp khó khăn, anh ấy sẽ không bao giờ là trung tâm mà người ta hy vọng anh ấy sẽ trở thành. Anh ấy đã ra sân 73 trận nữa dưới sự liên tiếp của các huấn luyện viên, treo giày, gia nhập ban huấn luyện, rời đến Sheffield Wednesday, trở lại phòng sau và hiện là giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *