Tương lai nào dành cho Sam Cosgrove tại Birmingham City

Rich Hughes thừa nhận Forest Green sẽ khó giữ tài năng trẻ Kane Wilson trong bối cảnh được Birmingham City và các câu lạc bộ khác ở EFL Championship khác đang đặc biệt tỏ ra quan tâm đến chàng cầu thủ này. Wilson được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Liên đoàn hai khi những người cầu thủ của Rob Edwards giành quyền thăng hạng ba lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ.

Hậu vệ cánh phải Wilson là một phần lớn trong số đó, cung cấp 13 đường kiến ​​tạo và 3 bàn thắng sau 45 lần ra sân ở giải League One, cho thấy khả năng trở lại một đẳng cấp bóng đá cao hơn của anh ấy. Cầu thủ 22 tuổi này đã thuộc biên chế của đội West Brom dưới thời Tony Pulis trước khi được ra mắt vào mùa bóng năm 2020.

Birmingham City nhắm Kane Wilson chính là mục tiêu trám vào vị trí hậu vế cánh phải

Kể từ đó, anh ấy đã trải qua hai mùa giải cuối cùng tại New Lawn, mùa giải đầu tiên gặp khó khăn vì vấn đề chấn thương và mùa giải thứ hai nhấn mạnh vị thế và tầm quan trọng của cầu thủ tài năng này như một trong những triển vọng sáng giá nhất ở các giải đấu thấp hơn. Việc anh ấy là một cầu thủ tự do đã khiến anh ấy càng trở nên hấp dẫn hơn với Blues, giám đốc kỹ thuật Craig Gardner của họ,người biết anh ấy từ thời gian họ cùng nhau ở The Hawthorns.

Tất cả những điều đó có nghĩa là giám đốc bóng đá của Rovers, Hughes hy vọng Wilson sẽ chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ. “Kane Wilson sẽ thực sự khó khăn để giữ lại,” Hughes nói. “Chúng tôi kỳ vọng anh ấy sẽ được quan tâm đến chức vô địch. Vẫn chưa có gì xảy ra  nhưng anh ấy đã làm rất tốt trong mùa giải này, và anh ấy đã cho thấy chúng tôi có thể giúp các cầu thủ tiến bộ như thế nào. ”

Forest Green đã cố gắng đàm phán một hợp đồng mới và có thông tin cho rằng Bristol City, người đã ký hợp đồng với hai cầu thủ, cũng đã thực hiện động thái của họ. The Blues rất quan tâm và cần bổ sung chiều sâu cho hậu vệ phải duy nhất được công nhận là Maxime Colin.  Colin đáng tin cậy đã bị chấn thương một vài lần trong mùa giải trước, điều đó có nghĩa là Marcel Oakley được yêu cầu đá chính, trong khi cầu thủ chạy cánh Jordan Graham chơi cả ở cánh và hậu vệ cánh.Birmingham City nhắm Kane Wilson chính là mục tiêu trám vào vị trí hậu vế cánh phải

Nếu Birmingham City đưa được Wilson về để trám vào vị trí hậu vệ cánh phải đang gặp trục trặc thì một điều chắc chắn rằng hàng phòng ngự của Blues sẽ tăng thêm chất thép và có được sự ổn định về mặt tâm lý thi đấu. Khả năng bọc lót và đọc tình huống nhanh và dứt khoát chính là điểm mấu chốt khiến cho Wilson trở nên đặc biệt nơi hàng thủ.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *