Birmingham City muốn Tahith Chong trở lại dưới dạng cho mượn vào mùa giải tới. Chong đã liên kết với Birmingham City vào mùa hè năm ngoái, đến với một hợp đồng tạm thời khi anh ấy đấu giá để có thêm thời gian thi đấu cho đội một xa câu lạc bộ mẹ Manchester United.

Câu lạc bộ Thành phố thứ hai sẽ hỏi Manchester United liệu họ có gửi lại cầu thủ 22 tuổi thú vị này từ Old Trafford đến St Andrew’s để xây dựng kinh nghiệm ở đội một hay không. Hệ thống phân cấp của Brum, bao gồm ông chủ Lee Bowyer và giám đốc kỹ thuật Craig Gardner, rất muốn giám sát một năm nữa quá trình phát triển của ông.

Tahith Chong has 'decided' not to sign new Man Utd deal

Tahith Chong đã chứng tỏ một cú hit lớn tại St Andrew’s và là một tia sáng chói lọi trong suốt một nửa mở đầu buồn tẻ của mùa giải. Anh ấy đã thích nghi tốt với các yêu cầu của Giải vô địch nhưng chiến dịch của anh ấy đã bị hủy hoại khi anh ấy phải phẫu thuật vì một vấn đề ở háng khiến anh ấy phải ngồi ngoài hơn bốn tháng.

Tuy nhiên, tiền vệ kiến ​​thiết đã trở lại và sẽ góp mặt trong đội hình của Bowyer đối mặt với West Brom trong trận derby vào Chủ nhật này. United vẫn hy vọng anh ấy sẽ tạo ra bước đột phá ở Old Trafford. Giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher xác nhận câu lạc bộ đã đưa ra lựa chọn năm trong hợp đồng của anh ấy 48 giờ trước.

Anh ấy cũng muốn xem cựu cầu thủ trẻ của Feyenoord đã hình thành như thế nào trong chuyến du đấu trước mùa giải của United ở Thái Lan và Australia. Tuy nhiên, nếu Birmingham quyết định đẩy nhanh lời đề nghị cho Chong mượn, họ có thể phải chờ đợi. Quỷ đỏ sẽ hành động Down Under vào ngày 19 tháng 7 – và chiến dịch Championship tiếp theo bắt đầu 11 ngày sau đó.

Điều đó có nghĩa là Brum có thể đổ mồ hôi cho quyết định cho đến ngay trước khi mùa giải tiếp theo bắt đầu do việc sắp xếp lại lịch thi đấu trước World Cup vào tháng 11. Chong, người đã từng khoác áo Hà Lan ở mọi cấp độ trẻ cho đến U21, đang ở trong lần chuyển nhượng cho mượn thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy sau những lần khoác áo Werder Bremen và Club Brugge trước đó. Anh đã có 18 lần ra sân cho Birmingham, ghi bàn thắng đầu tiên cho họ trước Bristol City vào đầu tháng Ba.Mặc dù chấn thương háng dài hạn đã hạn chế thời gian thi đấu của anh ấy, nhưng không nghi ngờ gì rằng Chong đã có những bước đi đúng hướng với Birmingham City và Lee Bowyer.

Tahith Chong on advice received from Man Utd star before Blues move

Phần lớn sự nghiệp của anh ấy được dành cho cánh, nhưng cựu cầu thủ của Werder Bremen và Club Brugge đã gây ấn tượng trong vai trò trung tâm của The Blues. Hoạt động như một tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ trung tâm, màn trình diễn nổi bật của Chong đến với Luton Town hồi tháng 8, cung cấp hai đường kiến ​​tạo trong chiến thắng 5-0 trên sân khách.

Việc trở lại Birmingham City có thể thực sự có lợi cho sự phát triển của Chong khi Bowyer dường như muốn làm việc với cầu thủ này một lần nữa.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *