Birmingham City: Laurence Bassini vạch ra kế hoạch tương lai (Phần 3)

Những người hâm mộ

Giao tiếp là chìa khóa. Phải mất gần một năm trước khi bất kỳ ai thậm chí có kết nối với BSH ngẩng đầu lên để trả lời các câu hỏi khi Xuandong Ren xuất hiện tại buổi ra mắt của Steve Cotterill. Sẽ rất lâu trước khi Giám đốc điều hành đưa ra một cuộc phỏng vấn khác và ngay cả kể từ khi ông ấy rời đi, trong khi câu lạc bộ đã nỗ lực để cải thiện giao tiếp, nó được thông qua đội ngũ quản lý cấp cao và giám đốc Edward Zheng, chứ không phải bất kỳ cổ đông thực sự hoặc bất kỳ người có ảnh hưởng khác.

Bất cứ ai bước vào đều phải đứng trước và trung tâm, tâm điểm của câu lạc bộ, một người sẽ vạch ra ý định và tầm nhìn của họ. Quá nhiều để mong đợi một cuộc bình luận từ bất kỳ ai sở hữu một câu lạc bộ bóng đá – nhưng sự rõ ràng, minh bạch và trách nhiệm giải trình là những điểm xuất phát đủ tốt.

Birmingham City: Laurence Bassini vạch ra kế hoạch tương lai

Đội hình

Đó có lẽ là một dấu hiệu cho thấy sự bất ổn của Birmingham City mà chúng tôi đang gặp phải và chúng tôi thậm chí còn chưa đề cập đến việc ai đang thực sự chơi bóng cho câu lạc bộ. Việc Bowyer đề cập đến áp lực của FFP là một lời nhắc nhở về tình hình hiện tại. Như thể chúng tôi cần nhắc nhở các câu lạc bộ được phép mất tới 39 triệu bảng Anh trong khoảng thời gian ba năm trước khi EFL hoàn thiện các quy định về Khả năng sinh lời & Bền vững của họ. Đã từng trải qua rồi.

Có những gì EFL mô tả là ‘thêm lưng’ liên quan đến đại dịch, điều này sẽ cải thiện tình hình cho phép các câu lạc bộ yêu cầu bồi thường tới 5 triệu bảng ‘doanh thu bị mất hoặc chi phí đặc biệt’ cho các mùa giải 2019/20 và 2020/21 và 2,5 triệu bảng cho Năm 2021/2022. Tuy nhiên, hóa đơn lương của The Blues được tuyên bố là hơn 20 triệu bảng và điều đó phải giảm xuống. Chủ sở hữu hiện tại hoặc chủ sở hữu mới sẽ phải sống với các hợp đồng trước đại dịch ít nhất là một vài mùa giải nữa.

Trong bối cảnh đó, đội bóng cần một cuộc đại tu khác, một đợt chuyển nhượng kiểu Che Adams, đòi hỏi đầu tư ban đầu với hy vọng thu lại cổ tức lớn hơn nhiều. Hướng đạo và tuyển dụng đều là chìa khóa của quá trình này. Có những hậu vệ và tiền đạo già nua và ít về tốc độ hoặc sự khéo léo trong các vị trí tấn công.

Sân tập

Wast Hills không phải là cơ sở lớn nhất, nhu cầu của đội một, đội phát triển, tất cả các nhóm tuổi của học viện và đội ngũ phụ nữ được tích hợp phù hợp tất cả đều tạo ra áp lực về tính sẵn có của sân và cơ sở hạ tầng của các tòa nhà.

Các căng tin, phòng tập thể dục, cơ sở y tế, mái vòm và phòng họp vẫn được sử dụng thường xuyên. Cơ sở vật chất không bao giờ có thể quá tốt và việc đầu tư vào những lĩnh vực như vậy đều nhằm nâng cao ‘trải nghiệm của người chơi’. Tất cả nghe có vẻ hơi ‘vấn đề thế giới thứ nhất’ nhưng nó quan trọng đối với những người có thành công là thước đo mà mọi người trong câu lạc bộ được đo lường. Những người chơi.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *