Birmingham City: Laurence Bassini vạch ra kế hoạch tương lai (Phần 2)

Người đàn ông 45 tuổi nói với Jim White vào tháng trước rằng anh ta đang liên hệ với các đại lý về việc mua sắm cầu thủ mới cho mùa giải tới. ông có thể làm gì khác?

Thường xuyên hơn không phải các chủ sở hữu mới có ý tưởng riêng của họ về huấn luyện viên trưởng, vào năm 2016, nhiều người hiện tại thậm chí đã sa thải Gary Rowett khi anh ấy đứng thứ bảy trong bảng của The Blues. Thứ bảy, vì lòng tốt. Sau chiến thắng 2-1 trước Ipswich khi chỉ có một điều đáng chê trách về phong cách thi đấu.

Bóng đá là bóng đá, những tin đồn về tương lai của Bowyer tiếp tục với Mark Warburton được tuyên bố sẽ thay thế anh ta. Như với tất cả các vấn đề chúng ta sắp thảo luận, tất cả các con đường đều dẫn đến sự tiếp quản sẽ trải qua. Cần có sự rõ ràng trước khi người chơi quay lại thử nghiệm vào Thứ Hai, ngày 20 tháng Sáu.

Sân vận động

Nếu danh tính của người quản lý là Ưu tiên số 1, thì việc sửa chữa St Andrew’s là Số 1A. Đã hơn hai năm kể từ khi Thành phố Birmingham hoạt động với một trái tim đang đập hoàn toàn và những tác động tiêu cực của việc không có ai ở các tầng dưới có lẽ không chỉ là mỹ phẩm.

Birmingham City: Laurence Bassini vạch ra kế hoạch tương lai

Đáng khen ngợi là đầy đủ như Tilton và Kop phía trên, đã có một khoảng thời gian nghỉ giữa các cổ động viên và các cầu thủ khiến bầu không khí trở nên ngột ngạt. Ngay cả khi The Blues ghi bàn trong sự hiệp thông vui vẻ đó, khoảnh khắc ăn mừng giữa đồng đội và cổ động viên, vẫn không giống nhau. Xem những thước phim về một St Andrew’s đầy đủ từ bao năm trôi qua chỉ xát muối vào vết thương.

Tuy nhiên, điểm rộng hơn là người hâm mộ Birmingham City nên được phép ngồi và cổ vũ cho đội bóng của họ ở nơi họ muốn. Đó không phải là yêu cầu mặt trăng trên một cây gậy. Một vấn đề liên quan khác, đó là việc giảm năng lực đi kèm với một hệ quả tài chính. Ít ghế hơn đồng nghĩa với việc bán vé ít hơn đồng nghĩa với doanh thu ít hơn, điều này gây áp lực lên lợi nhuận và thậm chí có thể ảnh hưởng đến việc tính toán FFP.

Tất cả những điều đó không nói lên ai thực sự sở hữu St Andrew’s. Việc tách Birmingham Sports Holdings và Birmingham City Stadium Ltd, công ty có địa chỉ thư từ ở Quần đảo Virgin thuộc Anh, là không thoải mái. Nhu cầu trả tiền thuê để chơi ở sân của riêng bạn không phù hợp với nhiều người. Ngay cả trước khi việc sửa chữa thực sự được tiến hành, một thỏa thuận cho câu lạc bộ phải bao gồm St Andrew’s và Bassini tuyên bố làm của mình.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *