Birmingham City: Laurence Bassini vạch ra kế hoạch tương lai (Phần 1)

Chào mừng bạn đến với phần đưa tin của BirminghamLive về tất cả những tin tức mới nhất của Birmingham City hôm nay khi việc tiếp quản câu lạc bộ sẽ diễn ra trong tuần này.

Laurence Bassini nói với BirminghamLive hôm thứ Hai rằng anh ấy đã trao đổi hợp đồng với việc mua câu lạc bộ trị giá 35 triệu bảng. Bassini cho biết thỏa thuận sẽ hoàn tất trong những ngày tới và sẽ bao gồm việc đưa St. Andrew’s trở lại dưới quyền sở hữu hoàn toàn trong thời hạn hai năm.

Cựu chủ tịch Watford trước đây đã được liên hệ với việc mua The Blues, cũng như một số câu lạc bộ Liên đoàn bóng đá khác. Vào thứ Tư, Bassini đã có một cuộc phỏng vấn với talkSPORT, nơi anh ấy nói về lý do muốn mua câu lạc bộ và kế hoạch của anh ấy cho tương lai, điều này đã nhận được phản hồi từ cơ sở người hâm mộ The Blues.

Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông đã thông báo rằng cổ đông Vong Pech đã bán khoảng 21% cổ phần của mình trong câu lạc bộ, nhưng không biết những cổ phiếu này đã được bán cho ai.

The Blues thuộc sở hữu của công ty mẹ Birmingham Sports Holdings Ltd. (BSHL) có trụ sở tại Hồng Kông kể từ tháng 10 năm 2016 và đã phải vật lộn trên sân cỏ và ngoài sân cỏ, với việc rớt hạng thường xuyên và một loạt người quản lý không thể nâng đội bóng lên. bảng vô địch. Họ cũng đã vi phạm Quy tắc về lợi nhuận & bền vững của EFL.

Chỉ mới hơn một tháng trước, có tin tức về một doanh nhân người Anh muốn mua Birmingham City. Ngay khi The Blues chuẩn bị bắt đầu trận đấu cuối cùng của mùa giải 2021/2022 với Blackburn, nhà tài chính bóng đá Keith Harris đã xuất hiện như một cầu nối giữa các chủ sở hữu hiện tại, không mấy nổi tiếng và bên quan tâm.

Birmingham City: Laurence Bassini vạch ra kế hoạch tương lai

Laurence Bassini hôm nay đã nói chuyện với BirminghamLive, được tuyên bố là bên quan tâm đó, để trao đổi hợp đồng vào cuối tuần và hứa hẹn nhiều thay đổi. Điều đó diễn ra nóng bỏng sau những nỗ lực của người hâm mộ The Blues, Paul Richardson và cầu thủ bóng đá người Argentina Maxi Lopez để xúc tiến việc mua lại của riêng họ.

Trong khi Richardson hôm nay đã đưa ra một tuyên bố nói rằng lời đề nghị của anh ấy có điều kiện đến 5 giờ chiều hôm nay và anh ấy chưa biết liệu nó có được chấp nhận hay không, Bassini hy vọng sẽ hoàn thành trong tuần này. Bất cứ ai vào có rất nhiều vấn đề cần phân loại.

Người quản lý

Tất cả những ồn ào đến từ The Blues kể từ cuối mùa giải, thực sự những điều phát ra từ chính người đàn ông rằng Lee Bowyer là HLV của Birmingham City.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *