Birmingham City gặp khó khăn trong vụ chuyển nhượng Jude Bellingham

Tầm quan trọng của thương vụ đưa Jude Bellingham từ Birmingham City sang Borussia Dortmund vào mùa hè năm 2020 đã được phản ánh rõ ràng trong bộ tài khoản gần đây nhất. Khi doanh thu sụt giảm do đại dịch, việc tính phí chuyển nhượng lớn đồng nghĩa với việc thua lỗ cũng giảm theo.

Và The Blues đang hy vọng họ không phải tận hưởng cơn gió cuối cùng từ cây tiền Bellingham, với sự tồn tại của điều khoản bán chịu được báo cáo sẽ có hiệu lực nếu tiền vệ này rời Bundesliga. Đã có những tuyên bố The Blues chỉ được hưởng 5% – nhưng với danh tiếng ngày càng lớn của cậu thiếu niên, thậm chí điều đó có thể tạo ra một khoản tiền kha khá.

The Blues luôn từ chối bình luận về nội dung của thỏa thuận nhưng sự quan tâm của họ có thể bị thúc đẩy bởi tuyên bố trên tờ SportBild của Đức, rằng BVB sẽ chỉ chấp nhận những lời đề nghị vượt quá 120 triệu euro (103 triệu bảng).

Birmingham City gặp khó khăn trong vụ chuyển nhượng Jude Bellingham

Bellingham, người kỷ niệm sinh nhật lần thứ 19 vào ngày hôm nay, thường xuyên được liên kết với những cái tên như Liverpool, Manchester United và Real Madrid và giống như Jadon Sancho và Erling Haaland trước anh ấy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi anh ấy rời Dortmund để đến một câu lạc bộ Premier League.

Tuy nhiên, anh ấy đã được ghi nhận là khẳng định anh ấy sẽ không di chuyển trong mùa hè này, nói rằng:

Tương lai duy nhất tôi nghĩ đến là trận đấu tiếp theo cho Dortmund. Tôi mong chờ mùa giải tới. Tôi mong đợi nó cuối cùng cũng bắt đầu. Nhưng vâng, tôi sẽ ở đây vào mùa giải tới và tôi sẽ sẵn sàng. Tôi có số phận của mình trong tay và tôi biết rằng nếu tôi cố gắng và tin tưởng những người xung quanh, tôi có thể tiến lên phía trước.

Sự tiến bộ của Bellingham qua các cấp bậc ở The Blues là đáng chú ý, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong một đội Championship khi mới 16 tuổi và sự phát triển của anh ấy ở BVB cũng không kém phần quan trọng, ngày càng quan trọng trong mùa giải thứ hai của anh ấy. Tất cả những điều đó là lý do tại sao anh ấy gần đây được tuyên bố là cầu thủ giá trị thứ năm trong bóng đá thế giới, sau Kylian Mbappe, Vinicius Junior, Haaland và Pedri Gonzalez của Barcelona.

Birmingham City gặp khó khăn trong vụ chuyển nhượng Jude Bellingham

Mặc dù bây giờ anh ấy đang ở nước ngoài, Bellingham vẫn thường thể hiện tình cảm của mình với câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy và tháng trước thậm chí còn tuyên bố ý định quay trở lại. Khi được hỏi về chiếc áo số 22 đã giải nghệ, anh ấy nói với tờ The Times:

Nếu thành thật mà nói, tôi có lẽ không xứng đáng với nó, xét về màn trình diễn của tôi trên sân cỏ. Tôi cảm thấy họ rất giỏi, nhưng cấp độ bạn phải đạt được để có thể dứt áo ra đi là rất cao. Như tôi luôn nói, nó không phải là giải nghệ mà là để dành khi tôi quay trở lại và hy vọng sẽ đưa họ đến Premier League.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *