Birmingham City đưa ra phán quyết đội thực sự tốt

Câu lạc bộ Birmingham trực tiếp chính thức đưa ra đội thực sự tốt khi cuộc cách mạng của John Eustace tiếp tục. Tin tức mới nhất của Birmingham City và quan điểm từ BirminghamLive khi Bluenoses có tiếng nói của họ vào đầu mùa giải.

Phần lớn người hâm mộ Birmingham City tin rằng John Eustace đã vượt quá kỳ vọng ảm đạm mà họ có cho mùa giải trước khi nó khởi tranh. Blues đã thắng ba trong số mười trận đầu tiên dẫn dắt Eustace, họ đã giành được 12 điểm và xếp thứ 17 trên bảng ở kỳ nghỉ quốc tế đầu tiên.

Phong độ đã tăng lên trong những trận đấu gần đây, với The Blues có chuỗi 3 trận bất bại và đã thắng liên tiếp trên sân khách. Tuy nhiên, họ vẫn chỉ có được chiến thắng trong một trong năm trận sân nhà của họ và đã tìm thấy những bàn thắng tương đối khó xảy ra.

Tuy nhiên, với thực tế là nhiều người đã nghiêng về The Blues, với đội hình trẻ và ưu thế là các cầu thủ cho mượn, để xuống hạng ngay từ đầu và Eustace đã xây dựng một đội bóng được tổ chức tốt và cam kết, mặc dù thiếu chiều sâu ở một số vị trí nhất định. Đây là những gì người hâm mộ đã làm được trong vài tháng đầu tiên của chiến dịch.

Birmingham City đưa ra phán quyết đội thực sự tốt
Birmingham City đưa ra phán quyết đội thực sự tốt

@JohnR200: Cũng giống như mùa giải trước, JE đang bị cản trở bởi chấn thương. Có một đội tốt ở đó nếu chúng tôi có thể giúp mọi người phù hợp. JE trông có vẻ như anh ấy có thể là một người quản lý tử tế, vẫn còn quá sớm để đánh giá.

@bcfcmax123: khởi đầu chậm nhưng nghĩ rằng bắt đầu thấy dấu hiệu của một đội thực sự tốt.

@danniwaring: dự kiến ​​cách tồi tệ hơn, vì vậy tôi hài lòng.

  • Maison McDonnell: Trong hơn mười năm, chúng tôi rất khó để đánh bại và có một kế hoạch trò chơi, đội hình gồm những cầu thủ trẻ và kinh nghiệm thực sự trông giống như một đội vui vẻ với tinh thần đồng đội, thực sự tốt để xem, đừng nghĩ rằng chúng tôi sẽ có. cuộc chiến trụ hạng năm nay
  • Darrell Arnold: Sự tiến bộ thực sự và lý do để hy vọng không ít vì cuối cùng chúng ta đã có một người quản lý / lãnh đạo / huấn luyện viên phù hợp.
  • Rich Holt: Chỉ cần bắt đầu chiến thắng trong các trận đấu trên sân nhà là chúng ta sẽ thắng
  • Keith Scott: 6/10 trận đấu phải thắng trên sân nhà cần được thêm vào chiến dịch cho đến nay.
  • Anthony Ryan: Rất nhiều công việc khó khăn ở phía trước

The Blues trở lại hành động vào thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 khi họ đối mặt với đội đầu bảng Sheffield United tại Bramall Lane, trận đầu tiên trong bảy trận vào tháng tới.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *