Birmingham City là một trong bảy câu lạc bộ Championship được báo cáo quan tâm đến cựu cầu thủ chạy cánh Callum O’Dowda của Bristol City. Robins xác nhận vào hôm thứ Hai, tuyển thủ Cộng hòa Ireland đã rời Ashton Gate sau sáu năm ở câu lạc bộ.

Điều đó dường như đã gây ra một cuộc tranh giành các dịch vụ của anh ấy, với BristolLive báo cáo hơn nửa tá trang phục cấp hai đang quan tâm đến cầu thủ 27 tuổi. Họ nói rằng Cardiff City đang theo đuổi chữ ký của anh ấy, và anh ấy cũng đang được xem xét tại The Blues.

Bristol City có lựa chọn một năm trong hợp đồng của O’Dowda, mà họ đã chọn không kích hoạt, cảnh báo các đối thủ trong Giải vô địch của họ. BristolLive cũng khẳng định O’Dowda ‘dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về điểm đến tiếp theo của anh ấy trong tuần này’.

REPORT: Birmingham City 2-2 Millwall - newsatden.co.uk

Trang web của người hâm mộ Cardiff ‘The Canton End’ đã tiết lộ sự quan tâm của Bluebirds vào thứ Hai và O’Dowda được cho là đã nhận được lời đề nghị vào tuần trước khi Steve Morrison định hình lại hoàn toàn đội hình một của anh ấy.

O’Dowda đến từ học viện ở Oxford United trước khi Lee Johnson đưa anh đến Bristol City vào năm 2016 với mức phí không được tiết lộ là trên 1 triệu bảng. Anh ấy đã có 176 lần ra sân và ghi được 10 bàn thắng trong thời gian ở Ashton Gate nhưng nhận thấy cơ hội của anh ấy bị hạn chế dưới thời Nigel Pearson trong mùa giải này. Thật vậy, cầu thủ chạy cánh trái chỉ có 16 lần ra sân trong suốt một mùa giải bị ảnh hưởng bởi chấn thương.

Cựu huấn luyện viên của Birmingham City, Mark Bowen, đã trở lại Reading lần thứ ba. Với việc Royals đã xác nhận Paul Ince đã trở thành người quản lý lâu dài, trang phục của Championship cũng tiết lộ Bowen đã trở lại với tư cách là người đứng đầu các hoạt động bóng đá.

Birmingham City vs Millwall on 23 Apr 22 - Match Centre - Millwall FC

Người đàn ông 58 tuổi, từng là thành viên của đội hậu vệ Steve Bruce khi The Blues giành quyền thăng hạng Ngoại hạng Anh năm 2002, là cựu cầu thủ Reading và gia nhập Royals với tư cách cố vấn kỹ thuật vào năm 2019. Sau đó, ông được nâng cấp lên làm Giám đốc thể thao. và sau đó tiếp quản vị trí quản lý từ Jose Gomes.

Tuy nhiên, anh ấy đã được thay thế bởi Veljko Paunovic vào mùa hè năm ngoái và mặc dù được đề nghị một vai trò ở tầng trên, anh ấy vẫn tiếp tục và sau đó gia nhập AFC Wimbledon vào tháng 3, mặc dù anh ấy không thể cứu Dons khỏi việc xuống hạng League One. Bowen sẽ lãnh đạo việc tuyển dụng, khoa học thể thao, phân tích và học viện của Reading vì câu lạc bộ có mục tiêu kiểm soát chi phí.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *