Birmingham City được cho là đang trên đà tiếp quản trị giá hàng triệu bảng Anh. Theo tờ báo uy tín The Telegraph , một doanh nhân người Anh đã được độc quyền mua câu lạc bộ và đang tiến hành thẩm định về một hợp đồng tiềm năng trị giá 32 triệu bảng để mua câu lạc bộ.

Các nguồn tin đã nói với tờ báo rằng họ hy vọng một thỏa thuận sẽ được hoàn tất trong tháng tới. Báo cáo nói rằng người mua tiềm năng có trụ sở tại Vương quốc Anh đang làm việc với Keith Harris, một chuyên gia tài chính, người đã được chủ sở hữu hiện tại của Blues, Birmingham Sports Holdings Ltd , chỉ định để giúp hoàn tất giao dịch mua bán.

Staring at the abyss': Birmingham City's tale of endless turmoil |  Birmingham City | The Guardian

Tin tức được đưa ra sau nhiều tháng phản đối từ người hâm mộ The Blues, những người đã yêu cầu thay đổi người đứng đầu câu lạc bộ trong các chuyến hành quân trước trận đấu trên sân nhà của họ. Những người ủng hộ trước đây đã nói rằng họ không hài lòng với cách câu lạc bộ đang được vận hành.

Không chắc ai thực sự sở hữu câu lạc bộ, tình trạng sân St Andrew’s của họ – khu đất đã đóng cửa hơn một năm do các vấn đề về cấu trúc – và thiệt hại tài chính ngày càng tăng và tất cả đều được sử dụng để phản đối chủ sở hữu.

Hàng nghìn người ủng hộ The Blues cũng tràn vào khu vực thi đấu sau tiếng còi mãn cuộc trận gặp Blackburn hôm thứ Bảy (7/5) để phản đối Birmingham Sport Holdings , bất chấp những lời cầu xin liên tục từ hệ thống PA và sự hiện diện của hàng chục quản lý và cảnh sát. BSHL cũng đang được giám sát lại sau khi có thông tin cho rằng học viện của câu lạc bộ đã thất bại trong cuộc kiểm tra gần đây của Premier League.

Các cuộc đàm phán được cho là sẽ bắt đầu với Liên đoàn bóng đá về việc tiếp quản, người sẽ yêu cầu họ vượt qua bài kiểm tra của chủ sở hữu và giám đốc.

Birmingham City deducted nine points by EFL for financial breaches |  Birmingham City | The Guardian

Telegraph tuyên bố rằng vị trí quản lý của Bowyer tại St Andrew’s hiện là “không chắc chắn” và anh ấy “phải đối mặt với việc bị sa thải trong tuần này.” Bowyer đã được chuẩn bị để nói về tương lai của anh ấy và câu lạc bộ vào thứ Hai sau khi thất bại 1-2 trên sân nhà trước Blackburn vào ngày cuối cùng của mùa giải vào thứ Bảy (7 tháng 5) kết thúc với cuộc xâm lược toàn diện từ các cổ động viên giận dữ.

“Tôi muốn rõ ràng về kế hoạch là gì và cách chúng tôi có thể cải thiện bởi vì tôi muốn trở thành người thách thức đầu bên kia và giành được mọi thứ.

“Nhưng tôi biết một điều, sẽ mất thời gian vì có những hợp đồng mà mọi người đang ký và họ còn nhiều năm để thực hiện.”.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *