Birmingham City công bố đội hình 2022/23 với sự thay đổi bất ngờ của Troy Deeney

Birmingham City đã công bố số lượng đội hình của họ trước khi mùa giải Championship mới khởi tranh vào cuối tuần này. Blues đi đến Kenilworth Road để đối mặt với Luton Town vào thứ Bảy khi ông chủ mới John Eustace phụ trách trận đấu đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên. Các bản hợp đồng mới John Ruddy, Dion Sanderson, Auston Trusty và Przemyslaw Placheta đều có thể ra mắt, và cả 4 cầu thủ đều đã được trao số áo mới cho mùa giải.

Thủ môn Ruddy mang áo số 21, trong khi Neil Etheridge giữ chiếc áo số một. Placheta sẽ mặc áo số 29, trong khi tiền vệ Sanderson trở lại là số 28. Hậu vệ Trusty đã lấy chiếc áo số năm, có nghĩa là George Friend đã đổi số áo cũ của anh ấy thành ba.

Một người mới đến vào mùa hè này, sau khi anh rời Aston Villa, là Finley Thorndike, 20 tuổi – anh đã được mang số 33 cho lần cắm trại đầu tiên của mình tại St. Andrew’s. Một cầu thủ trẻ khác, Jobe Bellingaham, sẽ mặc áo số 27 sau khi bỏ lại số cũ 39. Nico Gordon cũng đã đổi số áo 50 lấy 25.

Mặc dù là một tiền đạo không xuất sắc, nhưng đội trưởng câu lạc bộ Troy Deeney đã đổi số cũ 36 của mình cho tám, trong khi Juninho Bacuna người đã có một mùa giải ấn tượng sẽ mặc áo số bảy sau khi đổi chiếc áo 21 của anh ấy.

Troy Deeney

Jeremie Bela trong các cuộc đàm phán chuyển nhượng tích cực

Cựu cầu thủ chạy cánh của Birmingham City, Jeremie Bela đang thu hút sự quan tâm ở Tây Ban Nha sau khi anh rời St Andrew’s. Đó là theo trang web của Tây Ban Nha , người cho rằng các đối thủ của CD Tenerife và Segunda Division là Malaga rất quan tâm đến cầu thủ 29 tuổi.

Bela đã trải qua quãng thời gian tuyệt vời nhất trong ba mùa giải ở The Blues sau khi họ giải thoát anh khỏi một tình huống hợp đồng khó khăn với Albacete. Anh ấy đã có 101 lần ra sân dưới thời Pep Clotet, Aitor Karanka và Lee Bowyer và đã dành mùa giải trước để áp dụng mình vào vị trí hậu vệ cánh trái xa lạ.

The Blues có một lựa chọn để giữ lại Bela trong một mùa giải nữa nhưng không phải với điều kiện họ cảm thấy thoải mái với việc kích hoạt, điều này đã kết thúc thời gian của tuyển thủ Angola với câu lạc bộ.

Jeremie Bela
Jeremie Bela

Khi mọi thứ ổn định, anh ấy vẫn chưa ký nhưng điều đó có thể sắp thay đổi với báo cáo trích dẫn Radio Marca Tenerife nói rằng giám đốc thể thao của họ Juan Carlos Cordero đã đặt mục tiêu ký hợp đồng với Bela mặc dù họ thừa nhận ‘sẽ không dễ dàng’. Người ta tuyên bố rằng các cuộc đàm phán tích cực giữa câu lạc bộ và cầu thủ đang diễn ra. Trong khi đó Deportes Cope Malaga cho biết Bela đã được chào mời đến Malaga.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *