Birmingham City đã có những thông báo mới nhất cập nhật về tình hình sửa chữa cho sân vận động St Andrew’s. The Blues đã hoạt động với công suất giảm trong toàn bộ chiến dịch 2021/2022, với mặt sân đòi hỏi các công việc sửa chữa tốn kém. Trong khi khán đài chính và Gil Merrick mở cửa hoàn toàn, tầng dưới của Kop và Tilton Road End vẫn đóng cửa kể từ khi vấn đề phát sinh lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020.

Coventry announce groundshare at Birmingham on 'very sad day' for club | Coventry City | The Guardian

Điều đó đã làm giảm sức chứa khoảng một phần ba, làm tăng thêm sự thất vọng của những người ủng hộ đối với câu lạc bộ . Đó là tính chất phức tạp của việc sửa chữa mà một khung thời gian nhất định rất khó đưa ra, nhưng Birmingham City tự tin rằng ít nhất một số dãy khán đài đã đóng cửa một phần của họ sẽ được mở cửa trở lại vào đầu mùa giải tới.

Hiện tại, dự án khổng lồ đang đạt được tiến độ rõ ràng, bằng chứng là thông tin cập nhật từ giám đốc điều hành Ian Dutton. Anh ấy đã đăng một loạt hình ảnh trên Twitter cho thấy một nhóm làm việc đang thiết lập một cần cẩu và giàn khoan lõi trên khán đài.

Dutton đã đăng lên trang mạng xã hội với tweet: “Nhóm đã làm việc chăm chỉ ở đây @BCFC trong vài ngày qua! Việc điều tra trang web đang tiến triển tốt.” Tất nhiên, đây chỉ là một phần của quá trình tổng thể, nhưng người hâm mộ sẽ rất vui khi thấy công việc trên sân vận động đang tiến triển.

Một số người hâm mộ của Birmingham đã phàn nàn với Dutton về khán đài nhượng quyền ở cấp trên của Gil Merrick, hoặc thiếu nó, với những người đi xem trận đấu phải xếp hàng dài. Dutton trả lời rằng nó “không đủ tốt” và vấn đề đã được “giải quyết trong nội bộ”. Dutton đã được thăng chức từ giám đốc thương mại lên giám đốc điều hành vào tháng 2 để phụ trách các vấn đề bên ngoài hiện trường. Vào tháng 3, anh ấy đã tiết lộ kế hoạch cải thiện trải nghiệm ngày thi đấu cho người hâm mộ tại St Andrew’s.

Birmingham City FC on Twitter: "? St. Andrew's #BCFC https://t.co/q77kzqN1rm" / Twitter

Tháng trước, Dutton cũng đã tiết lộ về việc sửa chữa sân vận động sau cuộc hẹn của mình. “Hãy yên tâm rằng chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để đảm bảo công việc được thực hiện đúng, đủ và trong thời gian nhanh nhất có thể để thu hút người hâm mộ đến đó,” anh nói. Với sự đảm bảo và chắc chắn rằng St Andrew’s sẽ có một bộ mặt mới đầy trang hoàng và quyến rũ hơn, những người hâm mộ nhiệt thành của Birmingham City có thể yên tâm rằng, ban lãnh đạo cũng như ban huấn luyện đội bóng đang làm việc hết công suất để mang lại những trải nghiệm quý giá cho khán giả thành phố Birmingham. Hãy cùng đón chờ lớp áo mới, lớp áo của thời đại tại Blues nhé!

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *