Lee Bowyer nói rằng một thất bại quen thuộc đã khiến đội bóng thành phố Birmingham của anh ấy thất bại trong trận đấu sân khách cuối cùng của mùa giải tại Cardiff City. Giống như họ đã làm với Millwall cuối tuần trước, Bowyer’s Blues đã dẫn trước một bàn thắng khi trận đấu đi vào giai đoạn cuối – chỉ để thủng lưới một quả phạt đền và đánh rơi hai điểm.

Cú đá luân lưu của Will Vaulks, phá hỏng bàn mở tỷ số của Jeremie Bela, không muộn như của Benik Afobe bảy ngày trước  nhưng nó chỉ diễn ra trong tám phút nữa và ở thời điểm mà Bowyer muốn đội của mình xem trận đấu, và đội bóng đến từ EFL Championship đã cống hiến một màn trình diễn vượt ngoài sức mong đợi.

HIGHLIGHTS | BIRMINGHAM vs CARDIFF CITY - YouTube

Phát biểu sau đó, huấn luyện viên trưởng thừa nhận nó đã xảy ra quá thường xuyên. Anh ấy nói: “Rõ ràng là chúng tôi rất thất vọng khi không giành được chiến thắng trong trò chơi, tôi nghĩ chúng tôi là bên tốt hơn trong những khoảng thời gian lớn của trận đấu. Tôi không thể thấy họ ghi bàn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phòng ngự thực sự tốt, trở lại trước, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu.

“Tôi cảm thấy lẽ ra chúng tôi nên có lợi thế hơn trong hiệp một, đáng lẽ ra chúng tôi phải ghi thêm một bàn thắng nữa. Hiệp hai, chúng tôi có một vài cơ hội ở đó, lẽ ra phải ghi bàn trong hiệp hai nhưng chúng tôi đã không ghi bàn và rõ ràng là ở tỷ số 1-0, bạn để ngỏ cho họ một bàn gỡ hòa. Đó là những gì họ đã làm. Chúng tôi không làm sai quá nhiều nhưng việc cho hai điểm lại là một trường hợp khác.

The Blues đã có một mở đầu tốt trong hiệp thứ hai để nhân đôi cách biệt – khi Onel Hernandez bố trí cho Jordan James phụ chỉ để cầu thủ thiếu niên kéo nỗ lực của mình ra xa. Bowyer khen ngợi James đã vào đúng vị trí.

“Onel đưa ra cho bạn mối đe dọa đó ở cuối sân, đi qua người. Anh ấy đã đặt nó vào đĩa cho JJ trẻ tuổi nhưng tôi sẽ không ‘chỉ trích anh ấy vì tôi đã thấy một đứa trẻ 17 tuổi tự rơi vào tình huống đó, tự lao vào ô để bỏ lỡ cơ hội đó.

Hull City vs Birmingham City prediction, preview, team news and more | EFL  Championship 2021-22

“Anh ấy không làm điều sai trái. Anh ấy đã không làm nổ nó, anh ấy không cố gắng cuối cùng và nó bay qua quầy bar. Anh ấy có toàn quyền kiểm soát và cố gắng làm điều đúng đắn. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu các cầu thủ, nếu bạn thất bại, hãy cố gắng làm điều đúng đắn. Thật không may cho anh ấy và cho chúng tôi là nó chỉ trượt rộng. Nhưng đó là cơ hội để chúng tôi hạ màn, tôi đã nói điều đó quá nhiều lần trong mùa giải này. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã không để thua trận đấu mà các cầu thủ đã cống hiến mọi thứ từ đầu đến cuối. ”

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *