Các cổ động viên của Birmingham City đã đi hơn 100 dặm để chứng kiến ​​đội bóng của họ bị Blackpool hủy diệt trong trận thua 6-1 tại Bloomfield Road, khiến tiền đạo Troy Deeney phát biểu ủng hộ đội khách sau tiếng còi mãn cuộc.

Callum Connolly vừa hoàn thành một màn trình diễn bùng nổ của Blackpool bằng cách ghi bàn thắng thứ sáu trong ngày khi trọng tài chấm dứt sự đau khổ cho các cổ động viên The Blues bằng cách thổi còi mãn cuộc.

Lee Bowyer resigns as Charlton manager amid Birmingham return talk |  Charlton Athletic | The Guardian

Và trong khi không ai có thể đổ lỗi cho một số cầu thủ The Blues vì ​​đã trú ẩn khỏi ống kính trên khán đài bằng cách chạy nhanh vào phòng thay đồ, thì đội trưởng của Man City, Troy Deeney đã tiến về phía cuối sân khách để đối mặt với một sự thật phũ phàng. Đó là tin tức gây sốc cho nhiều người hâm mộ The Blues với màn trình diễn trên sân không có dấu hiệu cải thiện so với các chiến dịch trước đó.

Sau khi thi đấu xuất sắc giúp Man City giành chức vô địch mùa giải trước, người ta đã có một sự lạc quan khi bước vào một trong những chiến dịch đáng trân trọng hơn nhiều này. Nhưng mọi thứ đã trở nên bất thường và nếu nó không xảy ra với các khoản trừ điểm của Reading và Derby County lần lượt, thì The Blues sẽ là đội nằm trong nhóm ba đội cuối bảng và gần như chắc chắn – vào thời điểm này – sẽ hướng đến League One.

“Vì vậy, nếu chủ sở hữu muốn nói chuyện với tôi và bảo tôi đi tiếp thì tôi sẽ tiếp tục. Tôi không bao giờ liên tưởng mình là một kẻ bỏ cuộc, điều đó sẽ không bao giờ thay đổi, đó là con người của tôi. Bạn phải nhớ rằng tôi đã chơi cho câu lạc bộ này và mọi người đều biết tôi. Những người hâm mộ đó biết tôi là ai và tôi là gì, tôi là người chiến thắng và là người chiến đấu và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi ”.

Birmingham City vs Blackpool prediction made as Lee Bowyer makes case for  improvement - Birmingham Live

Thật là xấu hổ cho tất cả những người tham gia vì bạn không thể phụ lòng cam kết của Bowyer đối với sự nghiệp và tình yêu của anh ấy dành cho câu lạc bộ nhưng những điều đó không tự động mang lại thành công.

Vấn đề mà The Blues gặp phải bây giờ là bầu không khí xung quanh nơi này phần lớn được gây ra bởi mối quan hệ không với chủ sở hữu.

Mặc dù quyết định thay đổi người quản lý nhiều khả năng là một quyết định đúng đắn, nhưng vấn đề nằm sâu hơn nhiều và thật khó để thấy bức tranh toàn cảnh đang diễn ra tốt đẹp hơn nếu không có sự thay đổi ở tầng trên. Sự độc hại đi sâu vào bóng đá và St Andrew’s ngay bây giờ là trung tâm của nó.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *