Các cổ động viên nhiệt thành của Birmingham City và phản ứng sau thất bại nặng nề của The Blues trước Blackpool. Cựu chủ sở hữu Crystal Palace, Simon Jordan, tuyên bố Birmingham City có “vô số vấn đề” sau thất bại 6-1 của câu lạc bộ trước Blackpool vào thứ hai Lễ Phục sinh.

The Blues đã thất bại nặng nề nhất dưới thời Lee Bowyer và ghi sáu bàn thắng lần thứ hai trong mùa giải này, sau trận thua 6-2 trước Fulham hồi tháng Giêng. Tuy nhiên, Man City đã an toàn trước nguy cơ xuống hạng mùa này dù chỉ thắng 11 trận và để thủng lưới 70 bàn cho đến nay.

Birmingham City player ratings vs Blackpool: James rises to the occasion as  Jutkiewicz wins it - Birmingham Live

Tuy nhiên, Birmingham vẫn có thể kết thúc ở vị trí thấp nhất kể từ năm 2014 với các trận đấu còn lại để chơi với Millwall, Cardiff City và Blackburn Rovers. Thất bại nặng nề trên sân Bloomfield Road đã vấp phải những lời hô hào “bạn không thích hợp để mặc chiếc áo này” từ những người hâm mộ The Blues đi du lịch nhằm vào các cầu thủ của Manchester City.

Sau trận đấu, tiền đạo Troy Deeney của The Blues đã đi đến chỗ các cổ động viên và ở lại vài phút trước khi gửi lời xin lỗi tập thể. Nhưng chuyên gia Jordan không cho rằng điều đó giúp ích cho nguyên nhân và khẳng định câu lạc bộ có nhiều vấn đề hơn chỉ đơn giản là huấn luyện viên Bowyer, người chỉ thắng hai trận trong 11 trận.

Nói về hành động của Deeney, Jordan cho biết trên kênh truyền thông của Birmingham City: “Tôi không nghĩ điều đó có ích gì. Bowyer là một chàng trai tử tế và tôi nghĩ anh ấy là một người quản lý tử tế. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều đằng sau hậu trường ở Birmingham sẽ tạo ra vô số vấn đề mà câu lạc bộ dường như có nhiều hơn là chỉ có người quản lý.”

Killing the club' - Birmingham City fans protest against owner during  Nottingham Forest clash - Nottinghamshire Live

Lee Bowyer nói rằng người hâm mộ của Birmingham City có ‘mọi quyền’ để nướng các cầu thủ của anh ấy sau sự sỉ nhục vào thứ Hai Phục sinh của họ trước Blackpool. The Blues đã để thủng lưới ba bàn trong cả hai hiệp để thua 6-1 tại Bloomfield Road sau đó họ bị la ó trên sân. Đó là ngày đen tối nhất mà tôi đã trải qua trong cả sự nghiệp bóng đá của mình,” anh nói. “Điều đó là không thể chấp nhận được từ đầu đến cuối. Tôi sẽ không bao giờ liên kết bản thân với việc bỏ cuộc và thất bại theo cách đó. Tôi là người phụ trách ở đây. Tôi là người đứng đó trước các cầu thủ, tôi chọn đội, chọn hình dạng, nhưng điều đó không liên quan gì đến kết quả ngày hôm nay. Đó không phải là chiến đấu, không có đam mê, không có khát vọng.

Quý khán giả có thể theo dõi trực tiếp những trận cầu rất hấp dẫn và nảy lửa tại giải đấu EFL Championship nói chung và Birmingham City nói riêng trên websitte thể thao : https://socolive.org/

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *