Báo cáo: Bristol thua 0-1 Nữ Blues (Phần 2)

Khi chúng tôi có cơ hội, chúng tôi tận dụng nó và xoay sở để giành chiến thắng với tỷ số bóng đá 1-0. Chúng tôi đã nói chuyện trước ngày hôm nay và nói rằng đó có thể là một sự thay đổi lớn thực sự và chúng tôi đặt điều đó lên các cầu thủ và gây một chút áp lực lên họ.

Chúng tôi muốn đến đây và đạt được kết quả và chúng tôi tin tưởng vào từng người trong số họ. Họ đã làm chính xác những gì chúng tôi yêu cầu khi không kiểm soát bóng và kiểm soát bóng trong suốt 90 phút và đó là một màn trình diễn rất đáng tự hào.

Cách thức ghi bàn của The Blues đặc biệt gây ấn tượng với Potter, với việc đội thể hiện một yếu tố khác trong trận đấu của họ để giành chiến thắng.

Harriet Scott nổi tiếng là một chiến binh tuyệt đối vì tôi nghĩ màn phòng thủ của cô ấy hôm nay thật không thể tin được. Đặt cơ thể của cô ấy vào hàng rào, chặn mọi cú đánh mà họ đến với cô ấy. Và trong khoảnh khắc quan trọng, cô ấy đã có một cái đầu bình tĩnh, điềm tĩnh để chọn ra con đường đưa chúng tôi lên đường.

Báo cáo: Bristol thua 0-1 Nữ Blues (Phần 2)
Báo cáo: Bristol thua 0-1 Nữ Blues (Phần 2)

Chúng tôi đã thể hiện phẩm chất mà mình có, chúng tôi thấy hai cầu thủ đó làm điều đó ngày này qua ngày khác. Shiv tìm thấy một đường chuyền hoàn hảo và Jade ở đúng vị trí để đưa bóng vào lưới. Tôi không bất ngờ với bàn thắng đó.

Potter là thành viên của đội The Blues đã giành được Cúp FA nữ năm 2012 tại Ashton Gate, và rất vui khi rời South West với một chiến thắng khác.

Tôi đã nói với các nhân viên trước trận đấu, lần cuối cùng tôi ở đây là trận chung kết FA Cup 2012 nên tôi có những kỷ niệm rất đẹp về Ashton Gate.

Tôi rất vui khi nói rằng sau trận đấu, tôi vẫn còn những kỷ niệm đẹp về nó. Các cô gái của chúng ta đã đứng vững trong ngày hôm nay và chúng ta sẽ về nhà với 3 điểm thật tuyệt vời.

Bristol (3-4-3): cầu thủ Fran Bentley, cầu thủ Lia Cataldo, cầu thủ Naomi Layzell (Maddi Wilde 69), cầu thủ Vicky Bruce, cầu thủ Ella Powell, cầu thủ Aimee Palmer (đội trưởng) (Chloe Bull 69), cầu thủ Emily Syme, cầu thủ Chloe Mustaki (Tianna Teisar 86) ), cầu thủ Shania Hayles (Jess Woolley 75 tuổi), cầu thủ Abi Harrison, cầu thủ Ffion Morgan.

Dự bị không được sử dụng: cầu thủ Olivia Clark, cầu thủ Elysia Boddy, cầu thủ Jodie Hutton, cầu thủ Jasmine Bull.

Blues (3-5-2): cầu thủ Lucy Thomas, cầu thủ Harriet Scott, cầu thủ Louise Quinn (Đội trưởng), cầu thủ Tara Bourne, cầu thủ Jamie Finn, cầu thủ Charlie Estcourt, cầu thủ Christie Murray, cầu thủ Charlie Devlin (Libby Smith 82), cầu thủ Siobhan Wilson (Gemma Lawley 82), cầu thủ Ngọc Pennock, cầu thủ Lucy Quinn.

Dự bị không được sử dụng: cầu thủ Fran Stenson, cầu thủ Lily Simkin, cầu thủ Eleanor Ryan-Doyle, cầu thủ Abi Cowie, cầu thủ Delphi Cole, cầu thủ Layla Banaras.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *