Báo cáo: Bristol thua 0-1 Nữ Blues (Phần 1)

Blues Women đánh bại Bristol City trong Giải vô địch nữ Barclays vào chiều Chủ nhật. Cú dứt điểm theo hướng dẫn của Jade Pennock ở đầu hiệp hai là đủ để giành ba điểm quan trọng trên đường. Hai pha cứu thua xuất sắc của Lucy Thomas cũng như màn trình diễn phòng ngự ấn tượng giữ sạch lưới.

Huấn luyện viên trưởng Darren Carter đã thực hiện một sự thay đổi đối với bên đã bị đánh bại bởi London City Lionesses lần trước. Charlie Estcourt vào thay Libby Smith. Layla Banaras lần đầu tiên có tên trong đội hình thi đấu. Blues bắt đầu bằng chân trước. Một quả phạt góc đã dẫn đến cột sau nơi Tara Bourne đang đợi, nhưng nỗ lực của cô ấy đã bị cản lại bởi một chiếc áo sơ mi của Robins.

Shania Hayles đã tạo ra một sơ hở ở rìa khu vực cấm và sút thấp, nhưng Lucy Thomas đã có một pha đổ người cản phá xuất sắc để đưa bóng đi chệch cột dọc. Từ pha phản công diễn ra sau đó, một pha phối hợp ở phía sau đã tạo cơ hội cho Lucy Quinn đưa The Blues vượt lên dẫn trước, nhưng cú sút của cô lại đi chệch khung thành.

Sau đó, tiền đạo người Ireland là người có cơ hội tốt nhất trong hiệp một. Blues giành lại bóng ở phần sân cao và Quinn đã chạm bóng trong vòng cấm nhưng không thể dứt điểm trúng đích.

Đội bóng đá của Darren Carter đã khởi đầu hiệp hai tốt nhất có thể. Harriet Scott đã chọn đường chạy của Siobhan Wilson, người có đường chuyền vào giữa giúp Pennock dẫn bóng vào góc dưới.

Báo cáo: Bristol thua 0-1 Nữ Blues (Phần 1)
Báo cáo: Bristol thua 0-1 Nữ Blues (Phần 1)

Sau đó là một loạt sức ép từ đội chủ nhà, nhưng một loạt pha cản phá của Scott đã giúp The Blues vượt lên dẫn trước. Quả phạt góc của Christie Murray tìm thấy đầu của một Pennock không được đánh dấu, nhưng cô ấy không thể đánh đầu trúng mục tiêu.

Trong những khoảnh khắc cuối cùng, Emily Syme tung cú sút từ cự ly xa nhưng Thomas đã bật cao đánh đầu đưa bóng đi vọt xà ngang, mang về trọn vẹn 3 điểm cho The Blues. Jo Potter đã hết lời ca ngợi màn trình diễn của The Blues khi họ đánh bại Bristol City trong Giải vô địch nữ Barclays vào chiều Chủ nhật.

Pha dứt điểm theo hướng dẫn của Jade Pennock ở phút thứ bảy trong hiệp hai đã giúp Birmingham City giành được ba điểm lớn trên đường đi, chiến thắng thứ hai trên sân khách của họ trong mùa giải. Trợ lý Huấn luyện viên trưởng Potter đã nói về niềm vui của cô ấy sau màn trình diễn hoàn hảo của đội.

Tôi nghĩ màn trình diễn thể hiện cùng với kết quả. Tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với trận giữ sạch lưới và bàn thắng mang về chiến thắng. Vào cuối trận, họ đã có một vài cơ hội nhưng đó là lúc chúng tôi đứng vững và giành chiến thắng.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *