Ba cầu thủ của Birmingham City đã tạo nên sự khác biệt ở West Brom (Phần 3)

Nếu đó là tất cả về cảm hứng Mục tiêu số 2 là một minh chứng cho mồ hôi. Trong phần sân của mình, Hogan để bóng chạm tay Deeney nhưng thay vì đứng nhìn và trầm trồ, anh ta ngay lập tức quay lại và lao vào khoảng không đang ngáp trước mặt. Vào thời điểm anh ấy đến để gặp quả tạt của Bacuna, anh ấy đã vượt qua được 50 thước và chỉ có ít lựa chọn ngoài việc thực hiện cú đánh đầu tiên khiến David Button không có cơ hội.

Nếu anh ta chưa có hai quả thì có lẽ anh ta sẽ không ghi bàn, hoặc thậm chí cố gắng, quả thứ ba. Một lần nữa, pha chạy xuống bên trái thể hiện tốc độ làm việc của anh ấy nhưng khi anh ấy đón đường chuyền của Deeney thì không có nhiều tác dụng. Chong đã hỗ trợ nhưng một góc thuận lợi không bao giờ mở ra. Thay vào đó, một Hogan tự tin đã nhận lời mời của Bartley để đi ra ngoài và một gã nông nổi đi thẳng qua Button. Một hat-trick đầu tiên cho The Blues và đầu tiên kể từ khi anh còn là cầu thủ của Brentford.

Giữ bình tĩnh

Vì vậy, trong những mảnh ghép này, chúng ta thường xuyên phải sàng lọc đống đổ nát của một thất bại để tìm ra một điều tích cực duy nhất. Một lớp bạc đi cùng một đám mây. Vì vậy, hãy làm ngược lại, bơm các khoảng nghỉ và áp dụng một chút ngữ cảnh, một lưu ý thận trọng.

Bong da The Blues đã thắng ba trong số chín trận. Nó dễ chịu nhưng nó không phải là cơn bão. Tôi sẽ không đọc bất cứ điều gì về một bảng giải đấu mà ở giai đoạn đầu của mùa giải này bị lệch bởi mức độ phản đối, một cuộc gọi của trọng tài ở đây và ở đó và một số biến số khác. Kích thước mẫu không đủ lớn để mang đi quá nhiều. Nhưng nếu bạn đang cung cấp cho tôi vị trí thứ 14 và kết thúc sớm mùa giải, tôi sẽ lấy nó ngay lập tức.

Ba cầu thủ của Birmingham City đã tạo nên sự khác biệt ở West Brom (Phần 3)

Hãy nhớ rằng đội bóng của Pep Clotet đã có những ngày của họ, chắc chắn của Bowyer đã làm được và cả hai chiến dịch đều thất bại nặng nề và đáng khâm phục như sự phản kháng dũng cảm của hàng phòng ngự tạm thời đêm qua không thay đổi thực tế, đó là một phòng thủ tạm thời. Các tiền vệ cánh và tiền vệ ở vị trí hậu vệ cánh là không tối ưu và không phải là vật liệu gắn bó trong cả mùa giải.

Xu hướng căng cơ bắp chân của The Blues vẫn là một nỗi lo, bảy, có thể tám, trận đấu trong tháng 10 là một thách thức rất lớn đối với một đội hình yếu ớt ngay cả trước khi đợt thử nghiệm đó bắt đầu. Mặc dù vậy, đêm qua, các mục tiêu trông như thể chúng sẽ là một món hàng có giá trị trừ khi tình hình được giải quyết vào tháng Giêng và chúng ta thậm chí đừng suy nghĩ về một thế giới mà trong đó không có Hogan.

Vẫn còn 37 trận để chơi và đội hình đã không được giúp đỡ bởi sự không chắc chắn về quyền sở hữu đang diễn ra. Những gì Eustace và các cầu thủ của anh ấy đã làm được, cho thấy rằng với sự hỗ trợ và lãnh đạo đúng đắn từ phía trên, câu lạc bộ có thể đã vấp phải thứ gì đó say như rượu tequila.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *