Ba cầu thủ của Birmingham City đã tạo nên sự khác biệt ở West Brom (Phần 2)

Có lẽ việc quay vòng bốn ngày có nghĩa là chiếc xe tăng đã cạn kiệt một chút ở Preston nhưng nếu đúng như vậy, nó đã tràn ngập ở The Hawthorns và một lần nữa, phương tiện truyền thông xã hội lại tràn ngập những bình luận như tốt nhất chưa.

Quả thực Deeney là cầu thủ được cả hai HLV nhắc đến mà không cần nhắc nhở. Steve Bruce thừa nhận Dara O’Shea và Kyle Bartley được cho là ‘không thể đối phó với’ đội trưởng của The Blues, trong khi Eustace cũng dành lời khen cho anh ta.

Giống như những gì anh ấy đã làm với Norwich, Deeney đã có một cơ hội tốt để ghi bàn, lần này là ở phút đầu tiên khi anh ấy sút bóng ra ngoài. Trong khi Bowyer sẽ khuyên anh ta chuyền bóng vào lưới, Eustace đã đề nghị hỗ trợ. Cầu thủ 34 tuổi đã bù đắp điều đó và góp công trong cả hai bàn thắng trong hiệp hai của The Blues, mỗi khi tung ra những đường chuyền chất lượng để Juninho Bacuna và Hogan dứt điểm ở cánh trái. Tất cả trong tất cả một tiếng gõ của đội trưởng từ một đội trưởng bị đánh gục.

Bacuna mặt trời mọc

Không thể không xác định Bacuna để được khen ngợi thêm. Có cảm giác như tôi đã làm điều đó trong mọi phân tích sau trận đấu ở mùa giải này nhưng đây lại là một cấp độ khác và lần này có thành phẩm hữu hình là hai đường kiến ​​tạo.

Bacuna ngay lập tức sẽ được ca ngợi vì phần của anh ấy trong bàn thắng thứ hai. Anh ta không chỉ giành được quyền sở hữu ngay bên ngoài khu vực của mình mà còn bắt đầu một đường chạy có thể đưa anh ta 70 mét xuống sân và chứng kiến ​​anh ta quét một đường chuyền chính xác trực tiếp vào con đường của Hogan đang tấn công. Tốc độ, công suất và chất lượng.

Tuy nhiên, đường chuyền kiến ​​tạo đầu tiên của anh ấy không nên bị bỏ qua. Không có quá nhiều khó khăn khi Tahith Chong đứng hình ở phút 14, nhưng với một hậu vệ bắn vào anh ta, cầu thủ 25 tuổi chuyền một quả bóng giữa hai chân của anh ta đúng vào con đường của Hogan. Có ít thời gian hơn để suy nghĩ về nó và nhiều, ít hơn rất nhiều cho sai sót.

Nếu bạn yêu cầu tôi chọn một, tôi sẽ chọn người đầu tiên, trọng lượng đường chuyền, tầm nhìn, khả năng kỹ thuật đều là những thứ đỉnh cao. Bacuna cũng có bài hát của riêng mình một bài hát bắt tai tuyệt đối, phù hợp với giai điệu của rượu Tequila cổ điển được sao chép nhiều. Hãy hy vọng chúng ta sẽ nghe nó nhiều hơn trong mùa giải này.

Ba cầu thủ của Birmingham City đã tạo nên sự khác biệt ở West Brom (Phần 2)

Scott rất nhiều

Cũng không thể bỏ qua là Hogan. Đối với những người không xem Blues hàng tuần, kỳ tích đêm qua sẽ bị coi là một màn ‘flash in the pan’ cổ điển của Hogan-esque, loại màn trình diễn nhấn mạnh tiềm năng của anh ấy và là cây gậy để đánh bại anh ấy bất cứ khi nào anh ấy bỏ lỡ một cơ hội hoặc xuất hiện trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, những ai đã xem đội thường xuyên trong học kỳ này có thể sẽ ngạc nhiên nhưng không bị sốc. Hogan đã thực hiện những hoạt động đó và làm việc chăm chỉ trong suốt mùa giải, sự khác biệt duy nhất là sản phẩm cuối cùng.

Bàn thắng đầu tiên là một pha di chuyển thông minh, lẻn giữa Bartley và Conor Townsend, người trước đó đã đáp trả bằng một cánh tay giơ lên ​​với hy vọng có một lá cờ việt vị. Nhưng cầu thủ 30 tuổi đã chuẩn bị cho cuộc chạy đua của mình để đạt đến sự hoàn hảo. Cú chạm bóng đầu tiên của anh ấy đã mở ra một góc và thứ hai, tốt, anh ấy đã thực hiện chính xác những gì Bowyer thường yêu cầu và vuốt bóng qua thủ môn.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *