Tin tức chuyển nhượng Birmingham City mới nhất đã được trực tiếp cập nhật khi câu lạc bộ tạo ra danh sách những cầu thủ được chọn để đôn lên đội 1, ai sẽ là người ra đi, ai sẽ là người ở lại, chúng ta hãy đón chờ một mùa hè chuyển nhượng đầy nóng bỏng tại sân vận động St Andrew’s. Birmingham City đã xác nhận danh sách được công bố và giữ lại vào chiều nay. Tám cầu thủ, trong đó có ba đàn anh, đã rời câu lạc bộ, trong khi The Blues đã đồng ý các hợp đồng mới cho Tate Campbell và Adan George.

Sáu cầu thủ dưới 18 tuổi cũng đã được cung cấp các giao dịch chuyên nghiệp đầu tiên của họ, bao gồm cả trung vệ được săn đón Rico Browne – theo tiết lộ của BirminghamLive vào tháng trước. Tuy nhiên, những cái tên nổi tiếng như Kristian Pedersen, Jeremie Bela và Connal Trueman đều đã đi tiếp. Thủ môn kết thúc mối quan hệ 15 năm với câu lạc bộ.

The glaring hole revealed by Birmingham City's released and retained list - Brian Dick - Birmingham Live

Pedersen ra đi sau hơn 160 lần ra sân cho The Blues , Bela đã trải qua phần lớn mùa giải cuối cùng của mình để chơi không đúng vị trí. Trong khi Dane đã trải qua các phần của chiến dịch phân chia giữa trung vệ cánh trái và hậu vệ cánh, Bela, bề ngoài là một cầu thủ chạy cánh, đã chơi gần như toàn bộ thời gian của mình ở vị trí hậu vệ cánh trái.

Cầu thủ khác đã đến trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và cũng dành thời gian trong vai trò đó là Onel Hernandez. Như mọi thứ vẫn tiếp diễn, trừ khi một thỏa thuận cực kỳ phổ biến có thể được thực hiện với Norwich City, không ai trong số ba người sẽ ở St Andrew’s mùa giải tới. Điều đó khiến The Blues có một lỗ hổng ở bên trái hàng thủ. George Friend vẫn ở lại – và tự hào là một trong những vận động viên có điều kiện tốt nhất trong đội – nhưng theo sự thừa nhận của riêng anh ấy, giờ đây phù hợp hơn để chơi ở trung lộ hơn là ‘sạc lên và xuống cánh’.

Preview: Blues v Sheffield United | Birmingham City Football Club

Maxime Colin rõ ràng là một sự phù hợp tự nhiên hơn ở cánh phải và trong khi Mitch Roberts có thể chơi hậu vệ trái, sự thật là anh ấy vẫn còn nhiều điều để học hỏi và thể chất phù hợp hơn với vai trò trung tâm. The Blues có thể đưa ra các lựa chọn ở mọi vị trí khác nhau nhưng một thực tế rõ ràng và đơn giản là họ phải chiêu mộ một, được cho là hai, những cầu thủ có khả năng hoạt động ở bên trái hàng thủ của họ – và đó là điều mà họ đã không phải làm trong bốn năm.

Đội hình của The Blues ở mùa giải tới. Thủ môn: Oliver Basey U23, Zach Jeacock U23, Neil Etheridge

Hậu vệ cánh: Maxime Colin, Marcel Oakley U23, Josh Williams U23

Trung vệ:Harlee Dean, George Friend, Nico Gordon, Marc Roberts, Mitch Roberts U23

Tiền vệ: Juninho Bacuna, Ryan Woods, Ivan Sunjic, Gary Gardner, Jordan James

Tiền đạo: Sam Cosgrove, Troy Deeney

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *