3 điều rút ra sau chiến thắng Birmingham City trước Sunderland

Chuỗi 4 trận bất bại của Birmingham City đã chấm dứt tại St Andrew’s đêm qua khi họ để thua 2-1 trước Sunderland. Lịch thi đấu của Giải vô địch vào tối thứ Sáu cuối cùng trước khi World Cup kết thúc đã chứng kiến ​​Mèo đen đi xuống West Midlands và nhờ sự xuất sắc của Amad Diallo, người đã ghi bàn thắng đầu tiên và ghi bàn thắng thứ hai mà họ đã giành lại trọn vẹn ba điểm về phía Đông Bắc với họ.

Đội bóng của John Eustace đã thi đấu trở lại và cố gắng tìm kiếm bàn gỡ hòa sau khi Lukas Jutkiewicz đã giảm được một nửa thâm hụt nhưng họ đã hết thời gian. Ở đây, chúng tôi đã nêu bật ba điều chúng tôi đã học được khi suy ngẫm về trận đấu đêm qua từ góc nhìn của The Blues.

Họ có thể tự cho mình là người xui xẻo

Birmingham có thể tự coi mình thực sự không may mắn khi vào một ngày khác, họ có thể rời trận đấu vào tối thứ Sáu tại St Andrew’s với ít nhất một điểm.

Nỗ lực của Dion Sanderson đã bị chặn lại trên vạch vôi trong khi Tahith Chong bị kéo ngã trong vòng cấm trọng tài đã vẫy tay ra hiệu cho một quả phạt đền.

Đó là một trận đấu có biên rất chặt chẽ, với bàn thắng quyết định của Manchester United loanee Amad Diallo, và The Blues đã không được giúp đỡ bằng cách chơi thứ Bảy, thứ Ba, thứ Sáu khi Sunderland không có một trận đấu nào vào giữa tuần.

Tất cả sẽ là sự tích cực khi họ bước vào kỳ nghỉ World Cup

The Blues sẽ rất tuyệt vọng để bước vào kỳ nghỉ World Cup với một chiến thắng nữa nhưng ngay cả sau trận thua đêm qua, vẫn có rất nhiều sự tích cực để có được trong thời gian gián đoạn sắp tới.

Nhiều người cho rằng Birmingham sẽ đi xuống vào đầu mùa giải và có thể đã tự vỗ về mình sau khởi đầu tồi tệ nhưng họ đã gây ấn tượng cực kỳ kể từ sau chiến thắng trước Preston North End.

3 điều rút ra sau chiến thắng Birmingham City trước Sunderland
3 điều rút ra sau chiến thắng Birmingham City trước Sunderland

Họ có thể đã thua đêm qua nhưng đó là một trận đấu có biên độ chặt chẽ và họ đã hoàn thành trận đấu với vị trí đầu bảng. Trận thua đêm qua không làm mất đi hy vọng của những người ủng hộ. Tất cả sẽ là sự tích cực cho Eustace và đội của anh ấy khi họ bước vào kỳ nghỉ World Cup.

Lukas Jutkiewicz vẫn còn thi đấu

Ảnh hưởng của Lukas Jutkiewicz tại St Andrew’s đã mờ dần trong một thời gian nhưng anh ấy đã đưa ra lời nhắc vào đêm qua rằng anh ấy vẫn còn một phần để thi đấu.

Tiền đạo cao chót vót vào sân từ băng ghế dự bị đã mang lại hiệu quả tuyệt vời trước Sunderland khiến anh ta thực sự trở nên phiền toái cho các hậu vệ và kéo đội bóng của anh ta trở lại trận đấu với một pha dứt điểm rất thông minh.

Đó là lần đầu tiên của cầu thủ 33 tuổi trong mùa giải và một lời nhắc nhở rằng, đặc biệt là với 5 lần được phép thay thế trong EFL kỳ này, Jutkiewicz có thể là một cầu thủ rất hữu ích trong đội hình.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *